giới thiệu xe đạp giá kho

VỀ CHÚNG TÔI

XE ĐẠP GIÁ KHO – Hệ thống cung cấp nguồn xe đạp – xe đạp điện – xe máy điện sỉ và lẻ toàn quốc. Xe đạp nhập khẩu, xe đạp chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng như là xe đạp trẻ em, xe đạp người lớn, xe đạp thể thao, xe đạp leo núi, xe đạp gấp, xe đạp đua, xe đạp từ thiện, xe đạp điện, xe máy điện… Với nhiều thương hiệu xe đạp nổi tiếng như Giant, Sava, Twitter, Fornix, Royal Baby, Life, Catani, Blackline, Ninja, Azi,…

Xe Đạp Giá Kho là đại lý, nhà phân phối chính hãng các dòng xe đạp xe điện nhập khẩu nổi tiếng với cam kết bảo hành chuyên nghiệp các sản phẩm của mình.

SỨ MỆNH

Xe Đạp Giá Kho cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm, dịch vụ hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình, đồng thời kiến tạo việc làm cho hàng nghìn con người góp phần phát triển xã hội!

giới thiệu xe đạp giá kho
giới thiệu xe đạp giá kho

TẦM NHÌN

Xe Đạp Giá Kho là hệ thống bán lẻ xe đạp lớn nhất Việt Nam và được cộng đồng yêu thích nhất.

 

Văn Hoá và 9 Giá Trị               Cốt Lõi

1. Phục Vụ – Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và tình yêu thương

2. Uy Tín – Chúng tôi giữ uy tín như giữ mạng

3. Trách Nhiệm – Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm 100%

4. Chủ Động – Chúng tôi luôn chủ động trong mọi việc

5. Đoàn Kết – Chúng tôi đoàn kết tôi chấp hết

6. Giúp Đỡ – Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ đồng đội

7. Trung Thực – Chúng tôi vẫn làm điều đúng khi không có ai nhìn

8. Tích Cực – Chúng tôi luôn suy nghĩ tích cực và đơn giản hoá

9. Kiên Nhẫn – Chúng tôi theo đuổi mục tiêu và không dễ dàng bỏ cuộc

giới thiệu xe đạp giá kho

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ CHÚNG TÔI

Xem khách hàng đánh giá về chúng tôi như thế nào

“Tôi đã mua một chiếc xe đạp tại Xe Đạp Giá Kho để tập thể dục và tôi không thể hài lòng hơn với sự lựa chọn này.
Xe có thiết kế đẹp và mạnh mẽ, mang lại cảm giác ổn định khi đạp. Tôi đã sử dụng nó để tăng cường sức khỏe và giảm cân. Xe đạp này thực sự đáng giá mọi đồng tiền tôi đã bỏ ra.”

Anh Thoại

Sinh viên

“Tôi đã tìm thấy chiếc xe đạp touring tuyệt vời tại Xe Đạp Giá Kho. Xe có thiết kế thể thao và phong cách, đồng thời rất thoải mái khi tập thể dục. Tôi đạp xe cùng với hội bạn đến các địa điểm mới và tôi thực sự yêu thích cảm giác tự do khi đạp xe. Xe rất nhẹ nhàng và dễ dàng điều khiển. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tăng cường sức khỏe và khám phá thế giới xung quanh.”

Chị Hà

Nhân viên văn phòng

“Tôi đã mua chiếc xe đạp cho con tại Xe Đạp Giá Kho và tôi rất hài lòng với sản phẩm này. Xe có thiết kế an toàn, phù hợp với trẻ nhỏ. Bé rất thích màu sắc và hình ảnh trên xe. Giờ đây bé có thể giảm thời gian lướt điện thoại và ipad, dành nhiều thời gian hơn cho việc vui chơi và tập thể dục mỗi ngày cùng chiếc xe đạp này.”

Chị Phương

Kinh doanh tự do

“Chiếc xe đạp mà tôi mua thực sự đáp ứng mọi nhu cầu của tôi. Từ việc đi làm hàng ngày cho đến tập thể dục và tham gia các cuộc đua nhỏ. Thiết kế của nó rất linh hoạt và thích hợp cho mọi điều kiện đường. Độ bền và chất lượng cũng rất ấn tượng. Tôi sẽ mua thêm 1 chiếc nữa cho ba của mình”

Anh Nam

Nhân viên văn phòng