6 Phụ Kiện Xe Đạp Thể Thao Mà Ai Cũng Cần Phải Có

Việc mua xe đạp thôi là chưa đủ bên cạnh đó bạn cần có thêm các phụ kiện xe đạp thể thao để đảm bảo an toàn cũng như giúp bạn trông sành điệu hơn khi đi xe đạp. Mặc dù vấn đề này được ít người quan tâm tuy nhiên nó cũng khá quan trọng vì thế mà bạn cần chuẩn bị cho thật kỹ lưỡng. Vậy đâu mới là phụ kiện xe đạp thể thao cần thiết? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng Xe Đạp Giá Kho tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Phụ kiện xe đạp thể thao cần chuẩn bị

Mũ bảo hiểm – Phụ kiện xe đạp thể thao hàng đầu của các cua-rơ

6 Phụ Kiện Xe Đạp Thể Thao Mà Ai Cũng Cần Phải Có
6 Phụ Kiện Xe Đạp Thể Thao Mà Ai Cũng Cần Phải Có

Việc sử dụng phương tiện để đi lại hàng ngày thì mũ bảo hiểm đóng vai trò khá quan trọng, nó sẽ giúp bạn đảm bảo được an toàn khi lỡ có những tai nạn không mong muốn xảy ra. Nhiều người nghĩ rằng chỉ đi xe máy mới cần đội mũ bảo hiểm vì đi xe đạp khá an toàn cho nên không cần sử dụng. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm vì khi tham gia giao thông có rất nhiều phương tiện khác nhau và xe đạp khá là nhỏ bé chính vì thế dễ khuất tầm nhìn các xe khác, đó là lý do mà bạn nên có một “bùa hộ mệnh” cho bản thân hay còn gọi là mũ bảo hiểm.

Xem thêm: 3 tiêu chí khi chọn mũ bảo hiểm xe đạp thể thao

Gương chiếu hậu – phụ kiện xe đạp thể thao cần thiết

Hầu hết những người đi xe đạp thường ít khi gắn gương chiếu hậu cho xe đạp của mình vì nghĩ rằng không cần thiết. Tuy nhiên tình trạng giao thông ở Việt Nam hay thậm chí ở các nước khác khá phức tạp, vì thế mà bạn cần một chiếc gương để dễ dàng quan sát khi đi qua đường. Việc thường xuyên quay ra phía sau nhìn sẽ khá nguy hiểm đặc biệt là đối với những đoạn đường đông và nguy hiểm. Chính vì thế mà bạn cần trang bị cho xe đạp của mình một chiếc gương chiếu hậu.

Đèn xe – phụ kiện xe đạp thể thao không thể thiếu

6 Phụ Kiện Xe Đạp Thể Thao Mà Ai Cũng Cần Phải Có
6 Phụ Kiện Xe Đạp Thể Thao Mà Ai Cũng Cần Phải Có

Khi đi trên đường vào buổi tối hay vào những đoạn đường vắng không có bóng đèn điện thì thứ bạn cần là đèn xe. Nó sẽ sẽ giúp bạn soi sáng đường để tránh gặp phải những ổ gà, cũng như giúp các phương tiện khác dễ dàng thấy bạn và tránh xảy ra những tai nạn không mong muốn. Để biết thêm thông tin về đèn xe đạp thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây:

Xem thêm: Tư Vấn Cách Chọn Mua Đèn Xe Đạp Thể Thao

Dụng cụ sửa xe đa năng – phụ kiện xe đạp thể thao luôn đem theo

Bạn nên trang bị cho mình một bộ dụng cụ sửa xe để có thể dễ dàng sửa chữa khi cần thiết, thay vì chờ đợi người đến sửa chữa thì hãy tự bản thân mình làm điều đó để rút ngắn thời gian cũng như chi phí. Bạn chỉ cần học cách sửa chữa một số lỗi cơ bản như thay xích hay thủng lốp là được rồi.

Đem theo bình nước, gọng nước – phụ kiện xe đạp thể thao cần thiết

6 Phụ Kiện Xe Đạp Thể Thao Mà Ai Cũng Cần Phải Có
6 Phụ Kiện Xe Đạp Thể Thao Mà Ai Cũng Cần Phải Có

Việc đạp xe sẽ tốn khá nhiều sức lực chính vì thế mà bạn nên nhớ đem theo nước bên mình để bổ sung kịp thời. Cách tốt nhất là cứ 15 phút là bạn nên uống nước để tránh cơ thể bị mất nước. Việc đem theo bình nước thì thứ bạn cần là gọng bình nước cho xe đạp của mình để dễ dàng để bình nước mà không cần phải mang vác mệt mỏi.

Túi baga – phụ kiện xe đạp thể thao cho những chuyến đi xa

6 Phụ Kiện Xe Đạp Thể Thao Mà Ai Cũng Cần Phải Có
6 Phụ Kiện Xe Đạp Thể Thao Mà Ai Cũng Cần Phải Có

Nếu bạn đang có ý định đi phượt và cần mang theo nhiều đồ nhưng ngại mang vác nặng thì thứ bạn cần ngay lúc này đó chính là một chiếc túi treo sườn, túi yên, túi baga. Nó sẽ giúp bạn đựng được tất cả mọi thứ mà không cần lo lắng nữa. Đặc biệt là đối với các bạn nữ nếu không thích việc mang vác cồng kềnh thì đây là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Hãy sắm ngay những phụ kiện này cho xe đạp thể thao của mình nhé.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *