7 Điều Thú Vị Khi Đi Xe Đạp Gấp Trong Mỗi Lần Du Lịch

Xe đạp gấp đã dần quen thuộc hơn với cuộc sống của chúng ta ngày nay. Đối với những dòng xe đạp khác mọi người thường sử dụng xe đạp để đi học, đi làm để rèn luyện sức khỏe và cả trong những chuyến du lịch nữa. Đây là một điều khá thú vị vì không chỉ giúp bạn khám phá những vùng đất mới mà còn được nâng cao sức khỏe. Nhưng để đi xe đạp trong một đoạn đường dài như vậy thì ít ai có thể làm được vì khá mất sức, cho nên lựa chọn hoàn hảo nhất đó chính là đem theo xe đạp gấp, vừa gọn nhẹ vừa tiện lợi mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vậy thì hãy cùng Xe Đạp Giá Kho điểm qua 7 điều thú vị khi đi xe đạp gấp trong những chuyến du lịch nhé.

Vài nét về xe đạp gấp

Xe đạp gấp là gì?

Đối với nhiều bạn mới tìm hiểu về dòng xe đạp này chắc hẳn sẽ có nhiều thắc mắc và không có được định nghĩa chính xác nhất. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu nhé. Đây là loại xe đạp được sản xuất với khung sườn có thể gấp gọn giúp người dùng dễ dàng vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi di chuyển bằng xe. Xe đạp gấp ra đời mang đến một sự tiện lợi và một lý do để người dùng ưa chuộng và sử dụng xe đạp nhiều hơn.

Các loại xe đạp gấp

Ngày nay dòng xe đạp này được phân chia theo các loại như sau:

  • Xe đạp gấp ở giữa xe
  • Xe đạp gấp theo chiều dọc
  • Xe đạp gấp khớp tam giác
  • Xe đạp có thể tháo rời

7 điều thú vị khi đi xe đạp gấp trong những chuyến du lịch

Nhạy bén hơn về phương hướng khi đi xe đạp gấp

Đến những vùng đất mới đạp xe và hưởng thụ cuộc sống đúng là thật tuyệt, chiếc xe dẫn dắt bạn đi đến những phương trời mới mà cứ đi đi tiếp cũng chẳng cần dùng đến bản đồ. Vì đó là dựa vào cảm giác và cảm nhận của bạn. Một quyển sách đã từng viết rằng: Cứ đi đi, rẽ trái, rẽ phải tùy phải cảm nhận đến khi bạn không thể đi xa hơn được nữa. Và bạn đừng quên, mặt trời sẽ là bạn đồng hành là thứ sẽ giúp bạn xác định được phương hướng một cách rõ ràng hơn.

Nỗi lo toan sẽ bị xóa dần đi nhờ những vòng quay của bánh xe đạp gấp

Nếu cuộc sống quá mệt mỏi với những vấn đề cần phải giải quyết quá nhiều và có quá nhiều áp lực mà bạn muốn giải tỏa thì việc đạp xe sẽ rất tốt cho bạn đó. Hãy đạp xe và cảm nhận không khí xung quanh, nhìn cảnh vật, tất cả mọi thứ sẽ giúp cho bạn cân bằng lại cuộc sống, đem đến bạn những suy nghĩ thoải mái hơn. 

7 Điều Thú Vị Khi Đi Xe Đạp Gấp Trong Mỗi Lần Du Lịch
7 Điều Thú Vị Khi Đi Xe Đạp Gấp Trong Mỗi Lần Du Lịch

Khi mệt, bạn có thể ngủ ở bất cứ nơi đâu với xe đạp gấp

Nếu trên chuyến hành trình của bạn bạn muốn dừng lại để nghỉ ngơi hít thở không khí đều có thể làm được. Hãy ngả lưng xuống cánh đồng cỏ và có một cuộc cắm trại qua đêm cùng bạn bè, có thể đến bất cứ nơi nào chỉ với chiếc xe đạp gấp.

Rời khỏi cuộc sống ảo trên mạng xã hội bằng xe đạp gấp

Nếu bạn đã quá chán nản với cuộc sống ảo khi nhìn vào màn hình mà quên mất đi những cảnh vật thiên nhiên, những hoạt động giữa mọi người với nhau thì còn chần chờ gì nữa mà không rủ đám bạn của mình hay gia đình mình cùng tạm lánh xa cuộc sống ảo một thời gian và tìm đến thế giới bên ngoài. Vừa giúp bạn khỏe khoắn hơn mà còn giữ lại được những kỷ niệm tuyệt vời cùng mọi người nữa.

Thử một lối sống giản dị cùng xe đạp gấp

Bạn đã bao giờ cảm thấy quá ngợp giữa một thành phố chưa, nơi mà chỉ có xe sang, điện thoại xịn mới đem lại cuộc sống tốt cho bạn. Vậy sao không thử đi du lịch cùng xe đạp, trải nghiệm cảm giác giản dị, chân thật nhất mà bấy lâu nay bạn đã đánh mất. Sẽ rất bình yên và thư giản đem đến cho bạn những phút giây thoải mái nhất.

7 Điều Thú Vị Khi Đi Xe Đạp Gấp Trong Mỗi Lần Du Lịch
7 Điều Thú Vị Khi Đi Xe Đạp Gấp Trong Mỗi Lần Du Lịch

Bạn sẽ trân trọng những điều nhỏ nhoi khi đi xe đạp gấp

Chỉ với những hành động nhỏ nhoi như giúp một bà cụ qua đường, gặp một chú chó dễ thương, nghe những bản nhạc du dương êm dịu, chỉ vậy thôi bạn đã có cảm giác bản thân đang trân trọng cuộc sống này hơn. Hãy thử đưa bản thân vào thế giới như vậy thử một lần nhìn nhận nhận cuộc sống khác đi bạn sẽ thấy tâm hồn mình thoải mái hơn đó.

Gạt bỏ lịch trình chi tiết cho chuyến đi xe đạp gấp

Đạp xe là khoảng thời gian thư giãn nhất khi bạn đến bất kỳ đâu, không tin hãy thử mà xem bạn nhận lại được những gì. Nếu xác định chuyến đi là hoàn toàn thư giãn, hãy bỏ đi những lịch trình dày đặc và tận hưởng thời gian thảnh thơi hiếm có nhé.

Một số mẫu xe đạp gấp

Xe đạp gấp Fornix Prava

7 Điều Thú Vị Khi Đi Xe Đạp Gấp Trong Mỗi Lần Du Lịch
7 Điều Thú Vị Khi Đi Xe Đạp Gấp Trong Mỗi Lần Du Lịch

Xem thêm: Xe đạp Fornix Prava

Xe đạp gấp Galaxy HK1

7 Điều Thú Vị Khi Đi Xe Đạp Gấp Trong Mỗi Lần Du Lịch
7 Điều Thú Vị Khi Đi Xe Đạp Gấp Trong Mỗi Lần Du Lịch

Xem thêm: Xe đạp Galaxy HK1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *