Black Friday 2020 l Xe Đạp Trẻ Em Giảm Giá Đến 50%

Xe đạp trẻ em đang là cái tên được đông đảo mọi người tìm kiếm, để mua được giá ưu đãi cực lớn tại sao bạn lại bỏ qua những ngày sale Black Friday tại cửa hàng Xe Đạp Giá Kho. Nhân dịp ngày “Thứ sáu đen tối” bên chúng tôi đang có chương sale lớn nhất trong năm lên đến 50% cho các dòng sản phẩm, đặc biệt là các dòng xe đạp trẻ em. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi, chương trình được áp dụng từ ngày 27 – 11 đến hết ngày 30 – 11. Còn chần chừ gì nữa mà không đến tậu cho mình một chiếc xe đạp trẻ em cho bé yêu nhà bạn thỏa sức đam mê:

Thứ sáu đen tối là ngày gì? – Xe đạp trẻ em

Black Friday 2020 l Xe Đạp Trẻ Em Giảm Giá Đến 50%
Thứ sáu đen tối là ngày gì? – Xe đạp trẻ em

Theo như nguồn Wikipedia, Thứ Sáu Đen (tiếng Anh: Black Friday) là tên gọi không chính thức cho ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày Thứ Năm lần thứ 4 trong tháng 11 ở Hoa Kỳ, cho nên Thứ Sáu đen rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11) và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm Giáng sinh của Mỹ kể từ năm 1952, mặc dù thuật ngữ “Black Friday” đã không được sử dụng rộng rãi cho đến những thập kỷ gần đây.

Nhiều cửa hàng bán hàng giảm giá mạnh vào Thứ Sáu Đen và mở rất sớm, chẳng hạn như lúc nửa đêm hoặc thậm chí có thể bắt đầu bán hàng của họ vào một thời điểm nào đó vào Lễ Tạ Ơn. Thứ Sáu Đen không phải là ngày lễ chính thức, nhưng California và một số tiểu bang khác coi “Ngày Sau Lễ Tạ Ơn” như một kỳ nghỉ cho nhân viên chính phủ tiểu bang, đôi khi thay cho một kỳ nghỉ liên bang khác, chẳng hạn như Ngày Columbus. Nhiều nhân viên và trường học không bán lẻ nghỉ 2 ngày Lễ Tạ Ơn và ngày thứ Sáu sau đó, cùng với ngày cuối tuần thường xuyên sau đó, làm cho nó thành một chuỗi nghỉ ngày cuối tuần bốn ngày liên tục, do đó làm tăng số lượng người mua sắm tiềm năng.

Hướng dẫn chọn xe đạp trẻ em đúng cách cho bé yêu nhà bạn

Black Friday 2020 l Xe Đạp Trẻ Em Giảm Giá Đến 50%
Hướng dẫn chọn xe đạp trẻ em đúng cách cho bé yêu nhà bạn

Chọn khung xe đạp trẻ em phù hợp

Đối với trẻ em thì đây là giai đoạn bé đang phát triển, nên việc lựa chọn kích thước khung rất quan trọng đối với bé. Đừng bao giờ chọn xe quá lớn hay là quá nhỏ đối với bé. Nếu khung xe qua lớn khi bé phanh gấp có thể không chống chân được. Theo như lực quán tính  thì bé sẽ bị lao về phía trước và đập bất ngờ với thanh gióng xe sẽ gây thiệt hại rất lớn cho bé. Nếu xe quá nhỏ đối với kích thước của bé thì sẽ khiến bé không được thoải mái, thiếu tự tin. Vì thế bạn nên tìm hiểu size trước khi có ý định mua xe đạp trẻ em.

Lựa chọn xe đạp trẻ em:

–       Bé từ 2 đến 5 tuổi nên đi xe đạp 12 inch

–       Từ 4 đến 7 tuổi nên đi xe đạp 16 inch

–       Từ 6 đến 9 tuổi nên đi xe đạp 18 inch

–       Từ 7 đến 10 tuổi nên đi xe đạp 20 inch

Săn sale xe đạp trẻ em tại cửa hàng Xe Đạp Giá Kho

Săn sale Xe đạp trẻ em 12 inch

Black Friday 2020 l Xe Đạp Trẻ Em Giảm Giá Đến 50%
Săn sale Xe đạp trẻ em 12 inch

Từ 2 đến 5 tuổi trở lên là giai đoạn bé mới bắt đầu phát triển, bên cạnh việc vui chơi của bé thì các bậc phụ huynh nên quan tâm và đảm bảo cho bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy nhiều gia đình đã lựa chọn xe đạp trẻ em là một món đồ chơi giải trí vừa là công cụ giúp bé tập luyện. Tuy nhiên để tìm được một chiếc xe phù hợp với bé thì phải xem xét về chiều  cao và thể trạng. Bởi vì mỗi bé sẽ có kích thước (size) nhất định và khác nhau. Chính vì thế bố mẹ nên quan tâm đến vấn đề này, hãy chọn cho bé một chiếc xe ưng ý nhất, phù hợp với bé.Ở độ tuổi này thì các bạn nên cho bé đi xe đạp 12 inch, là dòng xe có kích thước nhỏ nhất.

Săn sale Xe đạp trẻ em 16 inch

Black Friday 2020 l Xe Đạp Trẻ Em Giảm Giá Đến 50%
Săn sale Xe đạp trẻ em 16 inch

Ở giai đoạn 4 đến 7 tuổi bé có cơ thể khỏe mạnh hơn nên việc tăng size xe đạp đạp trẻ em là một diều rất hữu ích. Ở độ tuổi này các bậc phụ huynh có thể cho con mình đạp xe loại 16 inch. Lựa chọn kích thước xe đạp đúng với độ tuổi của bé hết sức là quan trọng, bởi nó ảnh hưởng tới sự an toàn và sự phát triển của bé.  

Săn sale Xe đạp trẻ em 18 inch

Black Friday 2020 l Xe Đạp Trẻ Em Giảm Giá Đến 50%
Săn sale Xe đạp trẻ em 18 inch

Bé 6 đến 9 tuổi là thời điểm bé đang phát triển vì thế bố mẹ nên cho bé đi xe đạp 18 inch. Việc lựa chọn cho những thiên thần của mình một chiếc xe đạp là điều tuyệt vời mà các bậc làm bố mẹ như chúng ta cảm thấy rất tuyệt vời. Đi xe đạp giúp bé phát triển về thể chất, hỗ trợ cho con tự khám phá những điều thú vị trong cuộc sống, trải nghiệm thế giới xung quanh. Ngoài ra còn giảm thiểu việc gây ô nhiễm môi trường, giúp con phát triển nhanh về thể chất lẫn tinh thần, làm cho bé năng động, hoạt bát, tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời.

Săn sale Xe đạp trẻ em 20 inch

Black Friday 2020 l Xe Đạp Trẻ Em Giảm Giá Đến 50%
Săn sale Xe đạp trẻ em 20 inch

Nói về kích thước, chúng ta cần quan sát các yếu tố sau: kích thước khung, kích thước bánh và chiều cao yên xe. Nếu không chọn một chiếc xe có kích thước phù hợp với con mình, bé có thể gặp khó khăn khi lái xe do với không tới bàn đạp. Ngoài ra, nếu xe quá nhỏ so với chiều cao của trẻ, bé sẽ cảm thấy khó chịu, chật chội, lâu dài có thể dẫn đến tình trạng gù lưng.

Bạn có thể tham khảo các xe có kích cỡ bánh xe từ 20 inch. Đây là các dòng xe đạp cho bé phù hợp với độ tuổi từ 7 đến 10 tuổi. Bạn có thể nói tuổi của con mình cho nhân viên bán hàng để nhận được tư vấn. Hoặc cách tốt nhất, hãy dẫn con mình đến thử xe trực tiếp tại tiệm để chọn một chiếc có kích cỡ phù hợp. 

Cơ hội săn sale lên đến 50% tại cửa hàng Xe Đạp Giá Kho

Black Friday 2020 l Xe Đạp Trẻ Em Giảm Giá Đến 50%
Cơ hội săn sale lên đến 50% tại cửa hàng Xe Đạp Giá Kho

Cửa hàng Xe Đạp Giá Kho tại địa chỉ 344 Thống Nhất, phường 16, Gò Vấp, TPHCM. Là một trong những cửa hàng xe đạp chuyên kinh doanh và bán lẻ các dòng xe đạp chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Nếu bạn có quỹ thời gian eo hẹp hoặc ở những khu vực xa mà có nhu cầu mua xe không thể đến tận cửa hàng thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới, nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng và tận tình.

Xe Đạp Giá Kho xây dựng hệ thống Website mua bán trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin về sản phẩm một cách cụ thể và nhanh chóng. Hơn nữa Xe Đạp Giá Kho là điểm bán hàng thể thao uy tín, chính hãng, có chế độ bảo hành và sửa chữa đầy đủ. Vì vậy bạn có thể yên tâm mua hàng tại cửa hàng chúng tôi.

➤Xem thêm: Black Friday 2020 l Săn Deal Khủng 50% Xe Đạp Thể Thao

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *