Khám Phá Dòng Xe Đạp Trẻ Em Cao Cấp

Xe đạp trẻ em cao cấp là dòng xe được đông đảo người chú ý đến, bên cạnh việc học tập thì vận động cũng là yếu tố quan trọng mà các bậc phụ huynh nên quan tâm để đảm báo bé có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Vì thế xe đạp trẻ em trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình, vừa là món đồ chơi giải trí, vừa là một công cụ tập luyện hỗ trợ bé hoạt động tốt hơn. Để tìm mua được chiếc xe đạp trẻ em cao cấp thì bạn hãy đến với cửa hàng Xe Đạp Giá Kho nhé:

Xe đạp trẻ em cao cấp giá cả cạnh tranh và chất lượng cao

Khám Phá Dòng Xe Đạp Trẻ Em Cao Cấp
Xe đạp trẻ em cao cấp giá cả cạnh tranh và chất lượng cao

Thị trường xe đạp hiện nay rất đa dạng thương hiệu, mẫu mã cùng với nhiều giá cả khác nhau. Nhiều cửa hàng xe đạp mọc ra như nấm sau mưa, bởi thế cần lựa chọn mua xe đạp chính hãng và giá cả phải chăng.

Hiểu được vấn đề đó, cửa hàng Xe Đạp Giá Kho chuyên cung cấp các dòng xe cho bé chất lượng tốt và giá rẻ. Với những dòng thương hiệu nổi tiếng hay những chiếc xe đạp nhập khẩu nguyên thùng nguyên chiếc như: xe đạp GALAXY, Royalbaby, TRINX,…

Xe đạp trẻ em cao cấp – Cách lựa chọn xe đạp đúng

Là một trong những hoạt động vui chơi giải trí dành cho bé, chúng tôi khuyên nhiều bậc phụ huynh nên đầu một chiếc xe đạp trẻ em cho bé có thể thỏa thích hoạt động và vui chơi. Nhiều người có ý định tậu một chiếc xe đạp cho bé nhưng lại đang rất băn khoăn không biết làm như thế nào để lựa chọn một cách chính xác nhất và phù hợp với chiều cao và độ tuổi của bé. Vậy nên hãy tham khảo những lưu ý dưới đây mà Xe Đạp Giá Kho đã tổng hợp được nhé:

1. Kích cỡ xe đạp trẻ em

Khám Phá Dòng Xe Đạp Trẻ Em Cao Cấp
Kích cỡ xe đạp trẻ em

Để có thể mua một chiếc xe đạp phù hợp với bé một cách dễ dàng thì bạn nên dựa vào độ tuổi của bé và chiều cao, cũng như cân nặng để lựa chọn. Khi mua xe bạn nên cho bé lên chạy thử để có thể đảm bảo xe vừa vặn với bé, chân bé có thể chống xuống mặt đất một cách dễ dàng nhất.

Nhưng trẻ em là độ tuổi mà bé đang phát triển, nên tùy vào độ tuổi khác nhau để chọn được chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất, dựa vào bảng số liệu dưới đây bạn có thể tham khảo và mua xe một cách dễ dàng nhất:

 

Độ tuổi Chiều cao trung bình (cm) Kích thước bánh xe (inch)
2 – 4  98 – 112  12
4 – 8  105 – 125 16
5 – 8  117 – 129 18
6 – 10  125 – 136 20
8 – 13  130 – 141 24

 

2. Chiều cao yên và chiều cao khi đứng trên xe đạp trẻ em

Khám Phá Dòng Xe Đạp Trẻ Em Cao Cấp
Chiều cao yên và chiều cao khi đứng trên xe đạp trẻ em

Chiều cao yên của xe đạp trẻ em 

  • Đối với dòng xe đạp trẻ em hay bất kỳ xe đạp nào khác thì chiều cao yên được đo từ khoảng cách giữa mặt đất và phần thấp nhất của yên. Vì thế bạn nên diều chỉnh yên xe đạp vừa với chiều cao của bé, đảm bảo cho bé ngồi trên yên có thể chạm chân xuống đất một cách thoải mái.
  • Hiện nay trên thi trường xe đạp trẻ em đang được khá ưa chuộng cho nên mỗi dòng xe đạp sẽ có thiết kế khác nhau, nên không tránh được việc nhiều thiết kế khung khác cùng với kích cỡ lốp xe to nhỏ không giống nhau.

Chiều cao khi đứng trên xe đạp trẻ em

– Chiều cao đứng trên xe là chiều cao cần thiết đứng trên gióng ngang của xe.

– Khi mua xe cần quan tâm đến chiều cao khi đứng sẽ giúp bé tự tin hơn.

Cuối cùng bạn nên tìm kiếm một cửa hàng xe đạp trẻ em chính hãng, hãy đến với Xe Đạp Giá Kho để có thể trãi nghiệm những điều tốt đẹp nhất nhé.

➤ Xem thêm: 2 Mẫu Xe Đạp Trẻ Em Dành Cho Bé Gái Sang Chảnh Nhất

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *