Nón Bảo Hiểm Dành Cho Những Tay Xe Đạp Đua

Xe đạp đua là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai có đam mê về xe đạp, thích khám phá những con đường mới lạ, thích mạo hiểm với những con dốc. Thích sự năng động và cá tính mà xe đạp thể thao mang lại được cảm giác này. Nhưng trong lúc tập luyện với xe đạp đua thì bạn nên trang bị cho bản thân những phụ kiện nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân. Mũ bảo hiểm là một trong những món bạn không thể thiếu nó được. Bạn nên tham khảo bài viết dưới đây của Xe Đạp Giá Kho để biết thêm những vấn đề bổ ích nhất nhé:

Nón bảo hiểm dành cho xe đạp đua

Nón Bảo Hiểm Dành Cho Những Tay Xe Đạp Đua
Nón bảo hiểm dành cho xe đạp đua

Theo bạn cũng biết thì mũ bảo hiểm là một trong những phụ kiện quan trọng dành cho những phương tiện di chuyển không riêng gì xe đạp đua. Nó sẽ bảo vệ bạn tránh những tổn thương ở phần não. Không thể phủ nhận rằng trong quá trình đi xe hau tập luyện, thi đấu thì bạn không tránh được những thương tích gặp phải có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy bạn đã biết cách mua một chiếc mũ bảo hiểm an toàn chưa và đẹp thì không phải quá khó đúng không. Tuy nhiên thì việc lựa chọn và bảo quản chiếc nón bảo hiểm như thế nào để có thể kéo dài được thời gian sử dụng của nón thì không phải ai cũng có thể biết được.

Cách lựa chọn nón bảo hiểm  dành cho xe đạp đua

Sự bảo vệ của nón bảo hiểm xe đạp đua

Nón Bảo Hiểm Dành Cho Những Tay Xe Đạp Đua
Sự bảo vệ của nón bảo hiểm xe đạp đua

Một chiếc xe đạp đua thì có nhiều sự khác biệt và cấu trúc các tính năng mong muốn của một chiếc nón, mặt dù đối với mũ bảo hiểm dành cho xe đạp đua có kiểu dáng thay đổi, thường thì có xu hướng tích hợp kính che mặt, nhưng các nón mũ bảo hiểm đường bộ thì không, bởi vì chúng xe cản trở tầm nhìn của bạn khi tham gia giao thông. Những tay lái xe đạp đua sẽ tìm cho bản thân chiếc mũ có trọng lượng nhẹ và có khả năng thông gió. Vì nó thương được ưu tiên cho chất lượng khí động học dành cho chiếc nón của bạn. Chiếc mũ bảo hiểm nó có tầm quan trọng hàng đầu là bảo vệ, có rất nhiều tiêu chuẩn của chính phủ ban hành mà chúng ta nên biết, có thể có sự khác nhau giữa các quốc gia hoặc lục địa. Nhưng hầu hết các loại mũ bảo hiểm đều được làm từ vật liệu polystyrene có khả năng giãn nở gây sốc. Nhiệm vụ của nó là sự an toàn tính mạng của bạn trong 1 vụ tai nạn, vì thế sau một cú va chạm lớn bạn sẽ thấy mũ bảo hiểm va đập gây nứt, sau khi bị bỏng thì bạn nên thay nón bảo hiểm mới  không sử dụng lại .

Hầu như các mũ bảo hiểm hiện nay đều được đúc khuôn với vỏ ngoài và vật liệu bên trong bảo vệ được đúc lại với nhau để có thể tránh được sự va đập. Các hệ thống như Mips, được tìm thấy trong nón bảo hiểm xe đạp đua nhất định.

Thông gió của nón bảo hiểm xe đạp đua

Nón Bảo Hiểm Dành Cho Những Tay Xe Đạp Đua
Thông gió của nón bảo hiểm xe đạp đua

Bạn cũng biết rằng não của bạn là một trong những nơi giúp cơ thể điều hòa nhiệt độ và có thể thông gió lại là điều quan trọng có thể giữ cho bạn mát mẻ hơn khi khi bạn tập luyện xe đạp đua hay là trong các trận thi đấu đua xe đạp. Thông gió thường có dạng lỗ hổng bên ngoài hoặc lỗ thông hơi qua đó không khí bên ngoài có thể trực tiếp len vào sâu trong da đầu và tóc bạn. Mũ bảo hiểm cũng nên có các lỗ thông hơi được thiết kế tốt trong không gian bên trong để có thể điều khiển không khí hiệu quả trên những phần nóng nhất của đầu. Không khí này sau đó được chuyển tới những vùng thoát nước lớn có hiệu quả đối với ống thoát khí phần đầu. Với những điều này, mũ bảo hiểm có thể dễ dàng ngăn chặn được đầu của bạn nóng quá mức vào những ngày nóng nhất. Một số mũ bảo hiểm dành cho xe đạp đua thường có các lỗ thông hơi mở lớn hơn và nhiều hơn vì khi đi xe đạp có tốc độ trung bình thấp hơn xe đạp đường. Nhược điểm của các lỗ lớn hơn là tiếng ồn từ gió lớn hơn được tạo ra làm chúng không phù hợp với việc đi xe đạp đường bộ.

Mua xe đạp đua giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Nón Bảo Hiểm Dành Cho Những Tay Xe Đạp Đua
Mua xe đạp đua giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Cửa hàng Xe Đạp Giá Kho tại địa chỉ 344 Thống Nhất, phường 16, Gò Vấp, TPHCM. Là một trong những cửa hàng xe đạp chuyên kinh doanh và bán lẻ các dòng xe đạp chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Nếu bạn có quỹ thời gian eo hẹp hoặc ở những khu vực xa mà có nhu cầu mua xe không thể đến tận cửa hàng thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới, nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng và tận tình.

Xe Đạp Giá Kho xây dựng hệ thống Website mua bán trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin về sản phẩm một cách cụ thể và nhanh chóng. Hơn nữa Xe Đạp Giá Kho là điểm bán hàng thể thao chính hãng, có chế độ bảo hành và sửa chữa đầy đủ. Vì vậy bạn có thể yên tâm mua hàng tại cửa hàng chúng tôi.

➤ Xem thêm: 4 Lưu Ý Chọn Mua Xe Đạp Đua Phù Hợp Cho Phụ Nữ

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *