Top Những Chiếc Xe Đạp Trẻ Em Giá Rẻ

Có rất nhiều người hiện nay lựa chọn xe đạp là phương tiện luyện tập thể dục thể thao, từ già trẻ lớn nhỏ thì phương tiện này vừa dùng để di chuyển không ô nhiễm môi trường vừa là phương tiện nâng cao sức khỏe, sức đề kháng. Nhất là đối với các em nhỏ khi đạp xe sẽ giúp cho các bé phát triển vóc dáng và kích thích trí não của trẻ phát triển đồng thời cũng giúp các bé vui chơi. Thế nhưng xe đạp trẻ em thì có khá là nhiều mẫu mã cũng như là kiểu dáng màu sắc, khiến cho các bậc phụ huynh hơi băn khoăn về việc chọn xe đạp trẻ em giá rẻ cho các con nhà mình. Bài viết dưới đây Xe Đạp Giá Kho sẽ giúp cho các bố mẹ có thể chọn cho con em mình một chiếc xe đạp trẻ em giá rẻ nhưng cũng đi đối với chất lượng tốt.

Các điều cần nhớ trước khi chọn xe đạp trẻ em giá rẻ

Chọn xe đạp trẻ em theo lứa tuổi

Xe đạp cho trẻ thì sẽ được các nhà sản xuất thiết kế riêng theo từng độ tuổi, từng giai đoạn phát triển để giúp cho trẻ phát triển một cách tối đa nhất. Vì thế tùy theo độ tuổi của bé nhà bạn mà bạn có thể lựa chọn những chiếc xe đạp phù hợp. Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn dưới đây:

Top Những Chiếc Xe Đạp Trẻ Em Giá Rẻ
Top Những Chiếc Xe Đạp Trẻ Em Giá Rẻ

Xe đạp 12 inch : phù hợp từ 2 đến 4 tuổi

Xe đạp 16 inch: phù hợp từ 4 đến 7 tuổi

Xe đạp 18 inch: phù hợp từ 5 đến 8 tuổi

Xe đạp 20 inch: phù hợp từ 8 đến 10 tuổi

Chọn xe đạp trẻ em giá rẻ vừa kích cỡ bé

Khi đi lựa chọn để mua xe hãy dắt theo con của bạn và cho chúng ngồi thử lên chiếc xe định mua, xem chúng có vừa vặn với con bạn hay không, và khi ngồi lên yên xe thì chân của các bé có với tới được bàn đạp hay không, quan trọng hơn nữa là việc đạp xe di chuyển có được thuận lợi hay không, lúc leo lên xe, hay khi đi xuống xe có gặp phải vấn đề gì hay không. Vì thế các bố mẹ nên ghi nhớ điều quan trọng rằng, nên chọn lựa một chiếc xe phù hợp với chiều cao của các bé, nếu như chiếc xe quá thấp hay quá cao, không những nó gây nguy hiểm cho các con em của bạn mà còn ảnh hưởng đến cột sống và gây căng cơ.

Chọn xe đạp trẻ em giá rẻ theo sở thích của bé

Hãy chọn những chiếc xe theo sở thích của con bạn để khiến chúng thích thú hơn với việc đạp xe, nếu bạn không chọn theo ý muốn của các bé có thể về lâu các bé sẽ chán chiếc xe của mình và không muốn đi chúng nữa

Top xe đạp trẻ em giá rẻ cho bạn tham khảo

Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch GH Bike

Top Những Chiếc Xe Đạp Trẻ Em Giá Rẻ
Top Những Chiếc Xe Đạp Trẻ Em Giá Rẻ

Chỉ với giá 850.000đ là bạn đã sở hữu được một chiếc xe cho con mình, xe đạp trẻ em này là dòng xe đạp tiêu chuẩn nhập khẩu từ Đài Loan. Có kích cỡ là 12 inch dành cho những bé độ tuổi từ 2 đến 4 tuổi, mới khởi đầu việc đi xe đạp. Cùng với khung được làm từ hợp kim thép vô cùng chắc chắn kết hợp với sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc được trang trí bắt mắt giúp cho các bậc phụ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: Xe Đạp Trẻ Em 12 Inch GH Bike

Xe Đạp Trẻ Em 16 Inch Nữ Conquer Speed

Top Những Chiếc Xe Đạp Trẻ Em Giá Rẻ
Top Những Chiếc Xe Đạp Trẻ Em Giá Rẻ

Chỉ với giá 1.190.000đ là bạn có thể mua được xe đạp dòng này, xe đạp Conquer Speed là dòng xe nâng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với khung hợp kim thép siêu bền, được trang trí với màu sắc bắt mắt, an toàn tuyệt đối, phù hợp với các bé từ 4 đến 7 tuổi, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bé.

Xem thêm: Xe Đạp Trẻ Em 16 Inch Nữ Conquer Speed

Xe Đạp Trẻ Em 18 Inch VICKY VIC18

Top Những Chiếc Xe Đạp Trẻ Em Giá Rẻ
Top Những Chiếc Xe Đạp Trẻ Em Giá Rẻ

Xe đạp Vicky có giá là 1.950.000đ, nếu như con bạn muốn sở hữu những chiếc xe năng động và thể thao hơn thì đây là một chiếc xe đáng để bạn tham khảo, VICKY là dòng xe Cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với khung hợp kim thép siêu bền, xe được sơn tĩnh điện kết hợp với trang trí xe nhiều màu sắc bắt mắt, thiết kế phong cách thể thao cá tính, phù hợp với các bé có độ tuổi từ 6 đến 9 tuổi 

Xem thêm: Xe Đạp Trẻ Em 18 Inch VICKY VIC18

Mua xe đạp trẻ em giá rẻ ở đâu thì uy tín

Top Những Chiếc Xe Đạp Trẻ Em Giá Rẻ
Top Những Chiếc Xe Đạp Trẻ Em Giá Rẻ

Lựa chọn một nơi mua hàng an tâm và chất lượng là điều mà bạn cần quan tâm nhất và Xe Đạp Giá Kho là nơi mua hàng uy tín và chất lượng mà bạn nên tham khảo qua. Một chiếc xe dù cho có tốt đến đâu thì cũng sẽ có lúc bị hư hỏng hay có những lỗi của xe, và điều bạn cần là một chính sách bảo hành tốt nhất. Ở Xe Đạp Giá Kho chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe lên đến 12 tháng, vì thế mà bạn có thể an tâm mua hàng ở đây. Bất cứ khi nào trong thời gian bảo hành xe có hư hỏng gì nhân viên của Xe Đạp Giá Kho sẽ giúp đỡ tận tình giải quyết mọi lo lắng về xe đạp của bạn.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *