Xe Đạp Life Của Nước Nào? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Life Hãng Xe Đạp Của Nước Nào? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Life là nhà sản xuất và kinh doanh xe đạp đến từ Đài Loan. Các dòng sản phẩm xe đạp của Life đã có mặt trên toàn thế giới với đặc điểm nổi bật là giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng, kiểu dáng thời thượng, bền bỉ với thời gian, tinh tế trong từng sản phẩm. sở hữu khung sườn bền bỉ, chắc chắn, kết hợp cùng bộ truyền động Shimano giúp người lái di chuyển êm ái trên mọi địa hình.

Cùng XE ĐẠP GIÁ KHO Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Xe Đạp Life Này Nhé

Life – Nhà sản xuất xe đạp từ Đài Loan

Đài Loan là đất nước của nhiều hãng xe đạp nổi tiếng trên thế giới và thương hiệu LIFE cũng là một trong những hãng xe đạp nổi tiếng ấy.

Thương hiệu Life chuyên kinh doanh nhiều dòng xe đạp từ xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe touring, fix gear, trẻ em và gần đây nhất trong năm 2023, hãng đã cho ra mắt dòng xe đạp Hybrid – là sự kết hợp giữa 3 dòng xe địa hình, touring và xe đạp đua để tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn.

Trong nhiều năm gần đây, hãng luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn vì sở hữu khung sườn bền bỉ, chắc chắn, kết hợp cùng bộ truyền động Shimano giúp người lái di chuyển êm ái trên mọi địa hình.

Đặc điểm nổi bật của xe đạp Life

Kiểu dáng đa dạng và giá thành hợp lý

Life sản xuất hầu hết các loại xe đạp trên thị trường tuỳ vào mỗi mức giá khác nhau từ xe đạp giá thành rẻ – phổ thông cho đến những sản phẩm cao cấp với nhiều phân khúc khách hàng. Mỗi dòng xe có nhiều màu sắc và phù hợp cho nam lẫn nữ.

Xe Đạp Life
Xe Đạp Life

Khung sườn xe chắc chắn cùng truyền động tốt

Khung sườn xe luôn được nhà sản xuất chú trọng và phát triển, với loại xe phổ thông luôn là khung thép, mối hàn vây cá. Còn những dòng xe trung cấp, cao cấp là khung nhôm và carbon đúc nguyên khối, không mối hàn và dây cáp âm sườn, luôn nhẹ nhàng và rất cứng cáp.

Tuỳ vào mỗi dòng xe, hãng luôn lựa chọn bộ truyền động của những nhà sản xuất nổi tiếng hoặc là của nhà sản xuất Shimano. Đa số các dòng xe của hãng đều có màu sắc nhã nhặn không nhiều màu và đều được sơn tĩnh điện không phai màu, bền bỉ cũng như chống trầy xước.

Khung Xe Đạp Life)
Khung Xe Đạp Life)

Tay lái và cổ lái

Tay lái và cổ lái do chính hãng sản xuất và lắp ráp tuỳ vào mỗi dòng xe dùng nguyên liệu khác nhau từ thép không gỉ, đến hợp kim nhôm và carbon nhẹ và cứng cáp. Potang cứng cáp và không dễ lung lay giúp người lái xe làm chủ mỗi khi di chuyển trên đường.

Ghi Đông Xe Đạp Life)
Ghi Đông Xe Đạp Life)

Yên xe

Yên xe cũng do chính hãng thiết kế và sản xuất: cọc liền, cọc đúc…mỗi dòng xe khác nhau thì có ty bật tháo mở giúp nâng yên và hạ yên dễ dàng chỉ một thao tác. Mút nệm yên xe luôn của nhà sản xuất nổi tiếng, hay chính hãng thiết kế và sản xuất.

Yên xe đạp Life)
Yên xe đạp Life)

Phanh xe, vành xe

Phanh xe đối với dòng xe trung cấp thì Life yêu cầu các nhà sản xuất thiết kế riêng, tuỳ mỗi dòng xe thì được trang bị phanh vành hay phanh đĩa (dầu hoặc hơi) để tăng độ an toàn cho người lái, giúp người dùng giảm tốc, dừng xe kịp thời khi gặp các tình huống nguy hiểm trên đường đi.

Vành xe luôn chắc chắn, vành nhôm 2 lớp theo chuẩn Châu Âu luôn được hãng sản xuất và thiết kế riêng giúp xe cứng cáp và chịu lực tốt hơn. Căm xe thép không gỉ, đùm xe bằng hợp kim nhôm.

Phanh Xe Đạp Life
Phanh Xe Đạp Life

Top 3 dòng xe Life được ưa thích

      • Esplendor1
Xe Đạp Life
Xe Đạp Life
      • Pathline
      • Life Reds
Xe Đạp Life
Xe Đạp Life

Kết luận

Life là hãng sản xuất xe đạp cao cấp : đa dạng kiểu dáng, nhiều dòng xe cũng như giá thành hợp lý phù hợp với mọi tầng lớp.

Những dòng xe đạp do Life sản xuất luôn bền bỉ với thời gian và trong quá trình sử dụng. Hiện Xe Đạp Giá Kho là đại lý chính thức của thương hiệu kinh doanh tất cả các dòng xe đạp của hãng. Bạn liên hệ hot line 028.9996.5775 để được tư vấn xe đạp Life phù hợp nhé.

Xem thêm:

Xe Đạp Địa Hình Life Reds 27.5 Inch

Xe Đạp Touring Life Esplendor 1 700c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *