4 Suy Nghĩ Sai Lầm Mắc Phải Về Xe Đạp Gấp

Xe đạp gấp là một dòng xe đạp thể thao có thể gấp gọn lại, dễ dàng di chuyển vì nó có tính gọn nhẹ, bảo quản, rất tiện ích đối với những người làm việc văn phòng hoặc có ô tô. Là phương tiện đi lại hằng ngày của nhiều người, ngoài ra nó là công cụ thể thao khá lành mạnh rất tốt cho sức khỏe và phổ biến với mọi người hiện nay, xe đạp có tính gần gũi với cuộc sống con người, là người bạn đồng hành với chúng ta trên khắp quãng đường. Đi học, đi làm chúng ta sử dụng chúng dễ dàng, nhưng đâu đó có những chuyến đi chơi xa, việc khó khăn nhất là mang một chiếc xe đạp theo vì nó khác cồng kềnh và nặng, gây bất tiện cho việc di chuyển cũng như bảo quản chúng. Nhưng vẫn có một số quan điểm không đúng về xe đạp gấp, hãy cùng Xe Đạp Giá Kho giải đáp thắc mắc nhé:

Lý do bạn cần có một chiếc xe đạp gấp

Những Suy Nghĩ Sai Lầm Mắc Phải Về Xe Đạp Gấp
Lý do bạn cần có một chiếc xe đạp gấp

Xe đạp gấp là gì?

Xe đạp gấp là một dòng xe đạp thể thao có thể gấp gọn lại, dễ dàng di chuyển vì nó có tính gọn nhẹ, dễ bảo quản, rất tiện ích đối với những người làm việc văn phòng hoặc có ô tô.

Vì sao nên mua xe đạp gấp?

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại và phát triển, chính vì điều đó sẽ biến căn nhà của bạn trở nên chật chội vì sự xuất hiện của nhiều vật dụng khác nhau chiếm phần lớn diện tích căn nhà của bạn. Những người hiện đại luôn muốn làm cách nào tiết kiệm được khoảng không gian nhất có thể. Chính vì thế xe đạp gấp ra đời và có mặt rộng nên thị trường hiện nay, là sự đổi mới nhưng xe đạp vẫn giữ được nét truyền thống vốn có.

Những quan điểm sai lầm hay mắc phải về xe đạp gấp

Những Suy Nghĩ Sai Lầm Mắc Phải Về Xe Đạp Gấp
Những Suy Nghĩ Sai Lầm Mắc Phải Về Xe Đạp Gấp

Xe đạp gấp bánh nhỏ nên đi chậm

Nhìn qua thì ai cũng cho rằng bánh xe đạp gấp nhỏ thì bạn sẽ đạp nhiều hơn và khoảng cách đi sẽ ngắn hơn. Thế nhưng sự thật lại không phải, khi sản xuất ra dòng xe này các nhà thiết thiết đã thiết kế hệ thống xích líp chuyển động cải tiến: đĩa có kích thước lớn và số răng nhiều hơn so với các dòng xe khác. Ngoài ra nó có ưu điểm vượt bật đó chính là được trang bị hệ thống chuyển tốc có thể điều chỉnh theo điều kiện của địa hình.

Những Suy Nghĩ Sai Lầm Mắc Phải Về Xe Đạp Gấp
Những Suy Nghĩ Sai Lầm Mắc Phải Về Xe Đạp Gấp

Xe đạp gấp bé nên chịu được tải trọng nhỏ

Dòng xe đạp gấp này được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất. Sản phẩm được bảo đảm về chất lượng và đảm bảo an toàn. Vấn đề chiếc xe có thiết kế nhỏ nhưng sức chịu tải thì không hề nhỏ. Đối với dòng xe đạp gấp này có thể chịu được trọng tải 120kg.

Lốp xe đạp gấp mịn nên dễ trơn trượt

Với thiết kế khác hẳn với các dòng xe đạp địa hình, lốp xe to và nhiều răng chống trượt. Nhưng đối với dòng xe này thì hệ thống đường tiêu chuẩn nên lốp được thiết kế bằng phẳng nhưng bạn đừng nên cho rằng nó dễ trượt bởi vì vật liệu cấu thành của nó khác với những dòng xe khác, xe đạp gấp sử dụng vật liệu có độ bám dính cao do đó chống trơn trượt khá tốt.

Xe đạp gấp chỉ dành cho trẻ em

Những Suy Nghĩ Sai Lầm Mắc Phải Về Xe Đạp Gấp
Những Suy Nghĩ Sai Lầm Mắc Phải Về Xe Đạp Gấp

Với dòng xe này nó lại có thiết kế cọc yên di động có thể điều chỉnh theo chiều cao từ 1.2m đến 1.8m, hơn nữa mỗi kiểu xe sẽ có thông số giới hạn cân nặng. thống thường nó chịu được trọng lượng 90 đến 140 kg. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi.

Mua xe đạp gấp chất lượng ở đâu?

Cửa hàng Xe Đạp Giá Kho tại địa chỉ 344 Thống Nhất, phường 16, Gò Vấp, TPHCM. Là một trong những cửa hàng xe đạp chuyên kinh doanh và bán lẻ các dòng xe đạp chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Nếu bạn có quỹ thời gian eo hẹp hoặc ở những khu vực xa mà có nhu cầu mua xe không thể đến tận cửa hàng thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới, nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng và tận tình.

Xe Đạp Giá Kho xây dựng hệ thống Website mua bán trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin về sản phẩm một cách cụ thể và nhanh chóng. Hơn nữa Xe Đạp Giá Kho là điểm bán hàng thể thao chính hãng, có chế độ bảo hành và sửa chữa đầy đủ. Vì vậy bạn có thể yên tâm mua hàng tại cửa hàng chúng tôi.

Xem thêm: Xe Đạp Gấp Cao Cấp Tại TP Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *