Bảng Giá Xe Đạp Phổ Thông Tại Xe Đạp Giá Kho

Ngày nay việc sử dụng xe đạp phổ thông để đi học khá phổ biến đối với các em học sinh, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các em đi học bằng xe đạp ở bất cứ đâu. Việc đi xe đạp không những giúp bảo vệ môi trường mà còn tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Đây chính là lý do mà các bậc phụ huynh muốn đầu tư cho con em mình một chiếc xe đạp. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây với bảng giá xe đạp phổ thông tại Xe Đạp Giá Kho.

Các mức giá xe đạp phổ thông tại Xe Đạp Giá Kho

Đối với dòng xe này bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 triệu là có thể sở hữu cho bản thân một chiếc xe đạp phổ thông rồi. Dòng xe này không những chỉ dành cho các bạn học sinh mà các mẹ, các chị cũng có thể sử dụng để đi chợ, đi dạo, và để rèn luyện sức khỏe.

Xe đạp phổ thông từ 1 – 2 triệu

XE ĐẠP PHỔ THÔNG – @600XG INOX 100% – 990.000 đ

Bảng Giá Xe Đạp Phổ Thông Tại Xe Đạp Giá Kho
Bảng Giá Xe Đạp Phổ Thông Tại Xe Đạp Giá Kho

Xe đạp 24inch @600XG là dòng xe tiêu chuẩn được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam, với khung Inox siêu bền, được trang trí niềng xe nhiều màu sắc bắt mắt, thiết kế phong cách thể thao cá tính, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bé.

Xem thêm: XE  PHỔ THÔNG – @600XG INOX 100%

XE ĐẠP PHỔ THÔNG 24INCH DINHU – 1.890.000 đ

Bảng Giá Xe Đạp Phổ Thông Tại Xe Đạp Giá Kho
Bảng Giá Xe Đạp Phổ Thông Tại Xe Đạp Giá Kho

Xe đạp Dinhu là dòng xe Cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với khung hợp kim thép siêu bền, được trang trí với màu sắc bắt mắt, thiết kế phong cách thể thao cá tính, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bé.

Xem thêm: XE ĐẠP PHỔ THÔNG 24INCH DINHU

Xe đạp phổ thông giá từ 2 – 4 triệu

Xe Đạp Phổ Thông 26 INCH FASCINO FM26 – 2.250.000 đ

Bảng Giá Xe Đạp Phổ Thông Tại Xe Đạp Giá Kho
Bảng Giá Xe Đạp Phổ Thông Tại Xe Đạp Giá Kho

Xe đạp mini Fascino FM-26 là dòng xe phổ thông cao cấp, nhẹ nhàng. Phù hợp với các bé học sinh cấp 3 và các mẹ, các chị.

Với kết cấu khung thép sơn tĩnh điện tem nước chắc chắn, tay lái nhôm, vành nhôm cao cấp. Thiết kế mới sang trọng, chất lượng.

Xe đạp FM-26 có 4 màu tươi đẹp, nổi bật .

Xem thêm: Xe Phổ Thông 26 INCH FASCINO FM26

Xe Đạp Phổ Thông 24 Inch LIFE CITY 2020 – 2.990.000 đ

Bảng Giá Xe Đạp Phổ Thông Tại Xe Đạp Giá Kho
Bảng Giá Xe Đạp Phổ Thông Tại Xe Đạp Giá Kho

Xe đạp 24 Inch LIFE CITY 2020 là dòng xe Cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất hiện nay, với khung hợp kim thép siêu bền, được trang trí với màu sắc bắt mắt, thiết kế phong cách thể thao cá tính, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bé.

Xem thêm: Xe Đạp Phổ Thông 24 Inch LIFE CITY 2020

Xe đạp phổ thông giá từ 4 triệu trở lên

Xe Đạp Phổ Thông GIANT MOMENTUM INEEED MOCHA – 8.550.000 đ

Bảng Giá Xe Đạp Phổ Thông Tại Xe Đạp Giá Kho
Bảng Giá Xe Đạp Phổ Thông Tại Xe Đạp Giá Kho

Xe đạp GIANT MOMENTUM INEED MOCHA 2019 là dòng xe Cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với khung hợp kim nhôm siêu bền, được trang trí với màu sắc bắt mắt, thiết kế phong cách thể thao cá tính, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Mocha 2019 mới ra mắt với dáng khung hoàn toàn mới và một số thay đổi trong thiết kế tạo nên một chiếc xe đạp phố ấn tượng và hiệu năng vô cùng tốt. Màu sắc với ra hợp thời và hiện đại cho các bạn thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn với một mức giá vô cùng dễ chịu hứa hẹn Mocha 2019 sẽ trở thành chiếc xe đạp phố ăn khách nhất mùa 2019-2020

Xem thêm: Xe Đạp Phổ Thông GIANT MOMENTUM INEEED MOCHA 

Vì sao nên sử dụng xe đạp phổ thông

Đi xe đạp phổ thông giúp bảo vệ môi trường

Ngày nay không khí ngày càng trở nên ô nhiễm với những tác động bên ngoài như khói bụi, khí thải, một trong số đó là do phương tiện giao thông gây ra. Chính vì thế mà việc đi xe đạp nói chung cũng như xe đạp phổ thông nói riêng sẽ rất có ích cho môi trường. Góp phần giúp môi trường với không khí xanh, sạch, đẹp.

Đi xe đạp phổ thông tiết kiệm tiền xăng

Đối với học sinh, kinh tế vẫn còn phụ thuộc vào ba mẹ vì thế mà để tiết kiệm tiền các em có thể đi xe đạp. Không những thế việc đi xe đạp còn đảm bảo an toàn hơn vì hầu hết các em ở độ tuổi này vẫn chưa có bằng lái. Các em có thể đi xe máy 50 phân khối, tuy nhiên đi xe máy sẽ tốn tiền xăng hơn, thay vì thế tại sao lại không chọn lựa việc đi xe đạp, vừa đảm bảo được chi tiêu vừa vận động tốt cho sức khỏe.

Đi xe đạp phổ thông giúp mọi người có được một sức khỏe tốt

Hầu hết các em khi còn trong độ tuổi đi học sẽ phải học rất nhiều và không có thời gian vận động, thêm vào đó là ba mẹ sẽ bồi bổ cho các em khá nhiều, nếu việc như thế cứ tiếp tục diễn ra có thể làm các em béo phì. Đó là lý do mà các em nên tập luyện thể dục thường xuyên, mà một trong những cách luyện tập đó chính là đi xe đạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *