Có Nên Sở Hữu Một Chiếc Xe Đạp Gấp Không?

Xe đạp gấp ra đời từ những năm 1890 và quân đội Pháp chính là những người đã tạo ra những chiếc xe đạp gấp đầu tiên. Nhưng xe đạp này vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người do đó không phải ai cũng có thể có kinh nghiệm chọn lựa mua xe đạp gấp. Và đó cũng là một trong những lí do khiến cho một số mua trúng những chiếc lạoi xe đạp này kém chất lượng và nhanh hư hỏng, Vậy chúng ta có nên sở hữu một chiếc xe đạp gấp không? Bài viết dưới đây của Xe Đạp Giá Kho sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Lợi ích khi sở hữu một chiếc xe đạp gấp

Xe đạp gấp dễ gấp gọn

Đây là một điều đặc biệt của riêng dòng xe đạp này, bởi vì gấp là một tính năng riêng biệt, cũng như là đặc trưng và phải có của mỗi chiếc xe đạp gấp. Khả năng gấp gọn lại khiến chúng đặc biệt và hữu ích nhất là cho những người sống ở những chung cư cao tầng hoặc là những nơi làm việc không nhận giữ xe đạp. Bạn có thể gấp gọn xe của mình và để nó trong phòng làm việc.

Xe đạp gấp có thể mang đi nhiều nơi

Với thiết kế đơn giản và dễ dàng thu gọn lại đã làm cho chúng đặc biệt hơn so với những chiếc xe đạp bình thường. Ưu điểm này sẽ phát huy hết tác dụng khi bạn mang chúng đi du lịch, hoặc đến một nơi nào đó xa. Đây sẽ là một chiếc xe đạp thật thật tiện lợi để bạn có thể di chuyển, đạp xung quanh dọc theo các đường ven biển, công viên hay những ngọn đồi.

Xe đạp gấp có khung xe nhẹ và gọn khi gấp

Khung xe đạp này chất lượng thường sẽ được làm từ hợp kim nhôm hoặc sợi carbon. Và yếu tố ghi điểm nhiều nhất của dòng xe đạp này là gọn nhẹ. Có một chiếc xe đạp gấp làm từ những hợp kim vô cùng nhẹ. Đây là các chất liệu tốt khi làm khung xe đạp, và cũng là một trong những yếu tố chứng tỏ chiếc xe đạp gấp của bạn khá xịn (khối lượng xe đạp gấp xịn thường rơi vào khoảng 7kg – 11kg).

Xe đạp gấp phù hợp với nhiều lứa tuổi

Dòng xe đạp này thường sở hữu bánh xe nhỏ, bộ phận yên xe rất dài có thể đưa lên hạ xuống tùy theo vóc dáng của người sử dụng, vì thế mà nó không chỉ dành riêng cho trẻ em từ độ tuổi thiếu niên trở lên mà còn phù hợp với chiều cao người lớn. 

Xe đạp gấp giúp tiết kiệm nhiều không gian

Một chiếc xe đạp gấp sẽ không chiếm nhiều diện tích trong căn nhà của bạn, để cất giữ chúng bạn chỉ cần gấp gọn lại thì chỉ bằng một nửa diện tích của những chiếc xe đạp bình thường. Thay vì những chiếc xe đạp bình thường to lớn, cồng kềnh và chiếm rất nhiều diện tích thì chiếc xe đạp này rất nhỏ gọn và tốn rất ít diện tích.

Những chiếc xe đạp gấp được nhiều người chọn mua

Xe Đạp Gấp 20 Inch Crolan Khung Thép

Có Nên Sở Hữu Một Chiếc Xe Đạp Gấp Không?
Có Nên Sở Hữu Một Chiếc Xe Đạp Gấp Không?

Xe đạp 20in Crolan Khung Thép là dòng xe Cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với khung hợp kim thép siêu bền, được trang trí xe nhiều màu sắc bắt mắt, thiết kế phong cách thể thao cá tính, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Đi du lịch lại muốn cho xe đạp để tập thể dục thì dòng xe đạp Crolan là lựa chọn hợp kí nhất mà bạn nên chọn. Thiết kế gấp gọn bỏ cốp oto được.

Xem thêm: Xe Đạp 20 Inch Crolan Khung Thép

XE ĐẠP GẤP FORNIX PRAVA

Có Nên Sở Hữu Một Chiếc Xe Đạp Gấp Không?
Có Nên Sở Hữu Một Chiếc Xe Đạp Gấp Không?

Cơ chế hoạt động của xe đạp FORNIX Prava vẫn như những chiếc xe đạp thông dụng khác nhưng về thiết kế đã được đầu tư đáng kể. FORNIX Prava là chiếc xe đạp có kích cỡ nhỏ gọn, dễ dàng gập đôi khung sườn và ở các chi tiết khác như ghi đông (tay lái), cốt yên…

Khung sườn xe được làm bằng hợp kim thép không gỉ, đảm bảo độ chắc chắn cho cả người lớn, có thể chịu được tải trọng của 2 người lớn (khoảng 100kg). Với bánh xe 20 inches dễ dàng di chuyển trên địa hình đường phố, thật êm ái và nhẹ chân cho những ngày thể thao năng động của bạn cùng gia đình.

Xem thêm: XE ĐẠP FORNIX PRAVA

 Xe Đạp Gấp Galaxy D3 Khung Nhôm Cao Cấp 

Có Nên Sở Hữu Một Chiếc Xe Đạp Gấp Không?
Có Nên Sở Hữu Một Chiếc Xe Đạp Gấp Không?

Xe đạp Galaxy D3 khung nhôm cao cấp là dòng xe Cao cấp, với khung hợp kim nhôm siêu bền, kết hợp với sơn tĩnh điện cùng với trang trí xe nhiều màu sắc bắt mắt, kiểu dáng phong cách thể thao cá tính, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Xem thêm: Xe Đạp Galaxy D3 Khung Nhôm Cao Cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *