Những Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch Được Ưa Chuộng Nhất

Xe đạp trẻ em 20 inch là những dòng xe được thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ với vành 20 inch. Tuy nhiên để tìm được một chiếc xe phù hợp với bé thì phải xem xét về chiều  cao và thể trạng. Bởi vì mỗi bé sẽ có kích thước (size) nhất định và khác nhau.  Chính vì thế bố mẹ nên quan tâm đến vấn đề này, hãy chọn cho bé một chiếc xe ưng ý nhất, phù hợp với bé nhất. Dòng xe 20 inch là dòng xe cho bé 7 – 10 tuổi, tham khảo bài viết này Xe Đạp Giá Kho sẽ đưa ra một số mẫu xe đạp loại 20 inch cho bé nhé:

Xe đạp trẻ em 20 inch cho bé mấy tuổi

Đối với những bé 7 – 10 tuổi thì khả năng giữ thăng bằng của bé đa số tốt hơn nhiều. Vì vậy bạn có thể chọn những dòng xe 2 bánh để cho bé sử dụng. Như dòng xe 20 inch rất phù hợp với độ tuổi này.

Việc lựa chọn cho những thiên thần của mình một chiếc xe đạp là điều tuyệt vời mà các bậc làm bố mẹ như chúng ta cảm thấy rất tuyệt vời. Đi xe đạp giúp bé phát triển về thể chất, hỗ trợ cho con tự khám phá những điều thú vị trong cuộc sống, trải nghiệm thế giới xung quanh. Ngoài ra còn giảm thiểu việc gây ô nhiễm môi trường, giúp con phát triển nhanh về thể chất lẫn tinh thần, làm cho bé năng động, hoạt bát, tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời.

Lựa chọn kích thước xe đạp đúng với độ tuổi của bé hết sức là quan trọng, bởi nó ảnh hưởng tới sự an toàn và sự phát triển của bé. 

Lựa chọn xe đạp trẻ em 20 inch

Khi đến với Xe Đạp Giá Kho bạn có thể lựa chọn nhiều dòng xe đạp 20 inch với những mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt. Cùng tham khảo một số dòng xe sau nhé:

Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch TOYOU TY-29 Baga

Những Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch Được Ưa Chuộng Nhất
Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch TOYOU TY-29 Baga

Xe Đạp Trẻ Em TOYOU là dòng xe Cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với khung hợp kim thép siêu bền, được trang trí xe nhiều màu sắc bắt mắt, thiết kế phong cách thể thao cá tính, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch

Xe Đạp Trẻ Em 20 inch Cao cấp WINNER 2005 

Những Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch Được Ưa Chuộng Nhất
Xe Đạp Trẻ Em 20 inch Cao cấp WINNER 2005

Xe Đạp Trẻ Em WINNER là dòng xe Cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với khung hợp kim thép siêu bền, được trang trí với màu sắc bắt mắt, thiết kế phong cách thể thao cá tính, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bé.

Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch VICKY VIC20

Những Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch Được Ưa Chuộng Nhất
Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch VICKY VIC20

Xe Đạp Trẻ Em VICKY là dòng xe Cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với khung hợp kim thép siêu bền, được trang trí xe nhiều màu sắc bắt mắt, thiết kế phong cách thể thao cá tính, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bé.

Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch FASCINO FS-02

Những Mẫu Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch Được Ưa Chuộng Nhất
Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch FASCINO FS-02

Xe Đạp Trẻ Em FASCINO FS-02 là dòng xe Cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với khung hợp kim thép siêu bền, được trang trí xe nhiều màu sắc bắt mắt, thiết kế phong cách thể thao cá tính, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bé.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng xe đạp trẻ em 20 inch

  • Bố mẹ nên ở bên cạnh hỗ trợ cho bé khi bé chạy xe, hạn chế tối đa tổn thương cho bé nếu không tập xe đúng cách.
  • Để đảm bảo an toàn cho bé không nên cho bé tập ngoài đường, tốt nhất cho bé tập ở sân nhà, công viên, khu vui chơi giải trí ngoài trời.
  • Sau một thời gian sử dụng xe đạp nên kiểm tra ốc, hệ thống phanh, bu lông, đai ốc thường xuyên để đảm bảo an toàn cho bé.
  • Lựa nơi mua xe đạp uy tín, có quá nhiều chuỗi cửa hàng bán xe đạp, nhưng mỗi cửa hàng lại có chất lượng và giá cả khác nhau. Vì thế hãy chọn cửa hàng xe đạp uy tín nhất nhé. Ở TP Hồ Chí Minh thì Xe Đạp Giá Kho là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *