Thành Phần Tay Đề Dành Cho Xe Đạp Thể Thao

Xe đạp thể thao là một bộ môn tập luyện không cần đầu tư quá nhiều chi phí và thời gian, thay vì đến những phòng tập thì bạn có thể tự tập luyện thể dục bất cứ nơi nào và tự chủ về thời gian. Cùng với chiếc xe đạp thân yêu của mình bạn có thể đạp vào những giờ rảnh rỗi vào sáng sớm hay chiều tối, sẽ giúp bạn giảm đi những căng thẳng và mệt mỏi sau những áp lực công việc hay học tập. chúng tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn nên tập thói quen đi xe đạp thể thao thường xuyên, không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Tham khảo bài viết Xe Đạp Giá Kho để có thể tìm hiểu được hệ thống xe tay đề dành cho xe đạp thể thao:

Tay đề dành cho xe đạp thể thao

Thành Phần Tay Đề Dành Cho Xe Đạp Thể Thao
Tay đề dành cho xe đạp thể thao

Đối với đĩa và cần gạt có thể giúp bạn duy trì được nhịp tim bên cạnh đó nó là một chế độ đạp liên tục trong khi đi xe. Tóm lại nếu như bạn điều chỉnh dễ dàng với số dễ hơn và đạp chậm hơn khi đi với số khó hơn.

Nhưng đối với việc bạn đẩy mạnh các bánh răng có vẻ nhanh hơn nhưng nó sẽ giúp cho việc di chuyển của bạn nhanh hơn nhưng bạn phải mất một số năng lượng khi di chuyển xe đạp thể thao và điện trên đầu gối của bạn. Bạn sẽ phải làm việc trong một môi trường hiếu khí khi bạn ở nhịp độ cao cũng có thể là có thể làm sạch axit lactic và có thể hoãn được sự mệt mỏi. Nhưng khi bạn ở nhịp điệu tối ưu cho việc bạn có thể di chuyển trong khoảng thời gian là ́khoảng ́80 đến 100 vòng/phút. Nếu như bạn điều khiển chiếc xe đạp leo núi thì bạn có thể cảm nhận được dường như đang quay chân không hề chạy chậm mặc dù khó có thể giữ được nhịp trên những địa hình hoàn toàn khác nhau. Khi đi trong thời gian khá dài thì bạn sẽ cảm thấy nhịp điệu thoải mái khi đó bạn nên thay đổi bánh răng để có thể duy trì được nhịp điệu này trong suốt hành trình của bạn.

Mua sắm thành phần của hệ thống tay đề của xe đạp thể thao

Bất kể phong cách đi xe đạp thể thao nào cũng cần có một bộ điều chỉnh đề phía trước và phía sau:

Xe đạp thể thao – Tay đề dành cho xe đạp đường trường

Thành Phần Tay Đề Dành Cho Xe Đạp Thể Thao
Xe đạp thể thao – Tay đề dành cho xe đạp đường trường

Hiện nay hầu hết các dòng xe đạp đường trường đều có tay đề tích hợp với đòn phanh xe đạp. Chúng có thể dễ dàng tiếp cận trong tầm nhìn của bạn, do đó bạn cũng không nên rời mắt khỏi đường để thay đổi. Xe đạp đường trường loại cũ và đời thấp hơn thường được lắp ráp và được gắn ở 2 bên thân trên ống xuống hoặc đầu thành của bộ tay đề xe đạp đường trường.

Xe đạp thể thao –  tay đề dành cho xe đạp leo núi

Thành Phần Tay Đề Dành Cho Xe Đạp Thể Thao
Xe đạp thể thao –  tay đề dành cho xe đạp leo núi

Hiện nay thì có 2 kiểu tay đề phổ biến nhất đối với dòng xe đạp leo núi:

  • Bộ chuyển đổi Thumb được thiết kế bởi 2 đòn baatr cho mỗi tay – một đòn bẩy si chuyển dây xích qua các bộ phận bánh răng và một chiếc di chuyển dây xích xuống. Còn 1 phần mặt cần gạt đầu làm cho bánh răng khó hơn và trên tay đối diện, tay gạt hàng đầu được làm cho bánh răng đi dễ dàng di chuyển.
  • Đối với bộ giữ cầm Grip cho phép bạn chuyển đổi bánh răng đĩa xe bằng cách xoay tay nắm của xe đạp để phía trước hoặc ở ngược lại. Giống như ở bộ ngón tay cái, xoăn một chiều di chuyển dây xích qua bánh răng và xoắn theo chiều ngược lại di chuyển dây xích xuống.

Việc bảo trì cơ bản đối với tay đề của xe đạp thể thao

Để giữ cho hệ thống tay đề của xe đạp thể thao luôn được trơn tru và nhanh nhẹn thì bạn nên làm sạch nó sau khi sử dụng xe đi ở những quãng đường xa. Bất cứ khi nào bạn muốn làm sạch tay đề xe đạp thì bạn nên kiểm tra độ giãn của chúng. Nếu như phát hiện ra chúng bị mài mòn, giãn hay là gỉ thì bạn nên đưa chúng vào cửa hàng để có thể thay thế 1 năm 1 lần, hãy nhờ cửa hàng tại nơi bạn mua xe hay những nơi bảo dưỡng các dòng xe đạp có thể giúp bạn tháo bộ tay đề, dây xích và dây buộc của bạn có thể lau chùi bằng sạch hơn.

Với những kinh nghiệm chia sẻ trên của Xe Đạp Gia Kho thì chắc chắn rằng bạn đã biết bộ tay đề của chiếc xe đạp thể thao.

Mua xe đạp thể thao chất lượng, giá tốt ở đâu?

Thành Phần Tay Đề Dành Cho Xe Đạp Thể Thao
Mua xe đạp thể thao chất lượng, giá tốt ở đâu?

Cửa hàng Xe Đạp Giá Kho tại địa chỉ 344 Thống Nhất, phường 16, Gò Vấp, TPHCM. Là một trong những cửa hàng xe đạp chuyên kinh doanh và bán lẻ các dòng xe đạp chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Nếu bạn có quỹ thời gian eo hẹp hoặc ở những khu vực xa mà có nhu cầu mua xe không thể đến tận cửa hàng thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới, nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng và tận tình.

Xe Đạp Giá Kho xây dựng hệ thống Website mua bán trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin về sản phẩm một cách cụ thể và nhanh chóng. Hơn nữa Xe Đạp Giá Kho là điểm bán hàng thể thao chính hãng, có chế độ bảo hành và sửa chữa đầy đủ. Vì vậy bạn có thể yên tâm mua hàng tại cửa hàng chúng tôi.

➤ Xem thêm: Hệ Thống Truyền Động Của Xe Đạp Thể Thao Là Gì?

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *