Thế Nào Là Xe Đạp Đua Chuyên Nghiệp

Xe đạp đua chuyên nghiệp được thiết kế từ những linh kiện hết sức chi tiết hàng đầu thế giới. Không những họ chú trọng về bề ngoài, mà xe đạp đua phục vụ cho những tay đua chuyên nghiệp thì chất lượng đáng được quan tâm nhiều. Là một tay đua xe chuyên nghiệp thì việc sở hữu một chiếc xe đạp đua cao cấp là cực kỳ quan trọng. Thế nên bạn cần tậu cho mình một chiếc xe đạp ưng ý nhất nhé, bài viết này Xe Đạp Giá Kho sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết các bạn có thể tham khảo:

Như thế nào được coi là xe đạp đua chuyên nghiệp

Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp
Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp

Là một chiếc xe đua cao cấp, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, sao cho khi ngồi lên xe và bắt đầu di chuyển tạo cho ta cảm giác như đang lái một “chiến mã” Các dòng xe đạp đua chuyên nghiệp luôn được đi cùng với các dòng linh kiện chất lượng hàng đầu. Cùng với đó là quy trình nghiên cứu phức tạp và thiết kế tinh tế cho từng chi tiết trên bộ phận của xe kết hợp với các kỹ thuật công nghệ tiên tiến và quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm cao cấp nhất. Chính vì giai đoạn tạo ra một chiếc xe đua chuyên nghiệp rất khó khăn nên giá cả của những chiếc xe này luôn là vấn đề trở ngại cho nhiều người mua.

Nếu như thứ bạn khao khát nhất đó là tốc độ thì xe đạp đua chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất mang đến cảm giác muốn chinh phục những con đường dài hay những tuyến đường đua và đẳng cấp vượt xa các loại xe khác.

Những chi tiết tạo nên dòng xe đạp đua cao cấp

Dáng vẻ của chiếc xe đạp đua trông thanh mảnh, gọn nhẹ hơn các dòng xe khác, nó được thiết kế đặc biệt:

  1. Lốp xe: Với thiết kế mỏng, nhỏ với đường kính bánh xe lớn đó là một đặc điểm giúp xe ít ma sát với mặt đường, làm tốc độ tối ưu hơn.
  2. Tay lái: tay lái được thu hẹp nhằm giảm thiểu tối đa sự cản gió, hỗ trợ tăng tốc độ nhanh, tránh tiêu hao sức lực.
  3. Khung xe: Chất liệu khung xe của xe đạp đua chuyên nghiệp nhẹ, thanh mảnh, thiết kế khí động học.
  4. Phanh: xe đua tập trung vào tốc độ cao nên thường dùng phanh có lực hãm cao sẽ khiến lốp xe mất ma sát dễ trượt ngã nên người ta hay sử dụng vành phanh là phổ biến.
  5. Càng trước: càng xe đạp đơn giản là bộ phận của xe, thậm chí ta còn hay thấy nhiều khung xe còn đi liền với càng trước thành 1 bộ phận chung
  6. Trọng lượng: đối với dòng xe đạp đua chuyên nghiệp thì trọng lượng luôn là điều đáng quan tâm và là yếu tố quan trọng quyết định tới tốc độ cũng như thành tích tập luyện và thi đấu. Vì thế xe đạp đua thường không vượt quá 10.5 kg. Ngay cả những thiết bị trên xe và cả trọng lượng cơ thể người đạp cũng phải được ép cân cho nhẹ hơn. Vì trọng lượng xe càng nặng thì người đạp càng mất nhiều lực, tiêu hao nhiều năng lượng hơn và nhanh xuống sức.

Một số dòng xe đạp đua chuyên nghiệp

Cùng Xe Đạp Giá Kho tham khảo một số dòng xe đạp đua chuyên nghiệp nhé:

Xe Đạp Đua Twitter Sniper 2.0 2020 

Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp
Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp

Xe Đạp Đua Twitter Sniper 2.0 2020 là một sản phẩm sở hữu cấu hình khủng khiếp mà có Giá Bình Dân. Được trang bị khung Carbon 18K siêu nhẹ chỉ 8,5 Kg.

Xe Đạp Đua Giant OCR 5300 Phiên Bản 2020

Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp
Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp

Xe đạp đua Giat Orc 5300 phiên bản 2020 là một sản phẩm sở hữu cấu hình khủng khiếp mà có Giá Bình Dân. Được trang bị khung Hợp KIm Nhôm siêu nhẹ chỉ 9.6 Kg.

Xe Đạp Đua TWITTER T10 PRO (group 105 R7000)

Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp
Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp

Xe đạp đua Twitter T10 Pro phiên bản 2020 là một sản phẩm sở hữu cấu hình khủng khiếp mà có Giá Bình Dân. Được trang bị khung Carbon 3K siêu nhẹ chỉ 8,2 Kg.

Xe Đạp Đua SAVA Hi Speed 

Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp
Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp

Xe đạp đua SAVA Hi Speed  là một sản phẩm sở hữu cấu hình khủng khiếp mà có Giá Cả Hợp Lý. Được trang bị khung CARBON siêu nhẹ chỉ 8.1 Kg.

Xe Đạp Đua GIANT TCR SL 2

Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp
Thế nào là xe đạp đua chuyên nghiệp

Xe đạp đua Giat TCR SL 2 phiên bản 2021 là một sản phẩm sở hữu cấu hình khủng khiếp mà có Giá Cả Hợp Lý. Được trang bị khung Hợp KIm Nhôm siêu nhẹ chỉ 8.2 Kg.

Để mua một chiếc xe đạp đua chuyên nghiệp thì không phải dễ dàng kiếm được một cửa hàng uy tín được, Xe Đạp Giá Kho luôn là một sự lựa chọn tốt nhất nếu các bạn mong muốn sở hữu 1 chiếc xe đạp đua chuyên nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *