Tư Vấn Cách Mua Xe Đạp Cho Bé Gái Theo Độ Tuổi

Xe đạp là cách giải trí an toàn được nhiều người lựa chọn giúp con vui hơn mỗi ngày. Ngoài chất lượng, giá cả, đâu là chiếc xe phù hợp với con cũng là điều phụ huynh cần quan tâm. Xe Đạp Giá Kho sẽ giúp bài tìm ra phương pháp chọn xe đạp cho bé gái đẹp và phù hợp với từng độ tuổi của bé nhé.

Cách lựa chọn xe đạp cho bé gái theo từng độ tuổi

Để chọn xe đạp cho bé gái thì bạn sẽ phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất vẫn là kích thước của xe đạp. Vì nếu ngồi trên một chiếc xe với kích thước không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến xương đặc biệt là cột sống.

Xe đạp cho bé gái 12 Inch

Tư Vấn Cách Mua Xe Đạp Cho Bé Gái Theo Độ Tuổi
Tư Vấn Cách Mua Xe Đạp Cho Bé Gái Theo Độ Tuổi

Theo quy đổi thì 12 Inch bằng 30,48cm, có thể thấy với kích thước này thì bánh xe khá bé và chỉ phù hợp với những bé nhỏ tuổi. Đây được xem là dòng xe đạp trẻ em có kích thước nhỏ nhất, thường được thiết kế dành cho các bé có độ tuổi từ 2 đến 4. 

Mẫu xe này được thiết kế thêm bánh phụ gắn phía sau để giúp các em dễ dàng tập luyện đặc biệt là đối với các bé chưa biết đi và mới tiếp xúc với xe đạp lần đầu. Tuy nhiên việc đạp xe với bánh phụ cũng có những mặt lợi và hại khác nhau, mặc dù sẽ giúp bé dễ dàng tiếp cận với xe đạp hơn, tự tin hơn nhưng nếu lạm dụng quá nhiều thì sẽ khiến các em khó có thể đi xe đạp mà tháo bánh phụ ra. Giá thành của xe đạp cho trẻ em 12 inch cũng không quá đắt vì kích thước nhỏ, nguyên vật liệu cần dùng để thiết kế cũng không nhiều như các loại xe khác nên giá cả sẽ dao động từ 800.000-3.000.000 tùy theo mẫu mã bạn lựa chọn.

Xe đạp cho bé gái 16 Inch

Tư Vấn Cách Mua Xe Đạp Cho Bé Gái Theo Độ Tuổi
Tư Vấn Cách Mua Xe Đạp Cho Bé Gái Theo Độ Tuổi

Với kích thước nhỉnh hơn so với loại 12 Inch, kích thước này sẽ phù hợp với các em ở độ tuổi từ 4 đến 7 tuổi. Vì vẫn còn trong độ tuổi mẫu giáo và chưa biết cách đi xe đạp nên xe cũng được thiết kế thêm bánh phụ giúp tháo ra lắp vào dễ dàng. Vì thế mà bạn không cần phải lo lắng về việc bé sẽ quen với việc đi xe đạp cùng bánh phụ và khó tập đi xe đạp khi không có bánh phụ. 

Với kích thước lớn hơn nên giá thành của xe đạp này cũng sẽ cao hơn một tí so với xe đạp cho bé gái 12 Inch, tuy nhiên sự chênh lệch cũng khá ít nên bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều.

Xe đạp cho bé gái 18 Inch

Tư Vấn Cách Mua Xe Đạp Cho Bé Gái Theo Độ Tuổi
Tư Vấn Cách Mua Xe Đạp Cho Bé Gái Theo Độ Tuổi

Nếu bạn đang định tìm xe cho bé gái đang chuẩn bị lên lớp 1 thì bạn nên lựa chọn xe đạp trẻ em 18 inch. Chiều cao trung bình của các bé 6 tuổi thường là 1m16 nên loại xe có kích thước đường kính bánh xe là 18 in sẽ phù hợp để chân bé vừa đủ chạm đất.

Kích thước lớn hơn nên chắc chắn dòng xe này sẽ có giá thành đắt hơn so với hai loại phía trên. Bạn có thể cân nhắc tìm mua loại xe này trong khoảng 1.700.000 đến dưới 3.500.000.

Mẫu mã của xe cũng rất đa dạng từ các loại trẻ trung, nữ tính cho đến các loại dáng thể thao. Bạn còn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của trẻ vì mẫu mã của xe đạp trẻ em cũng không kém gì so với dòng xe dành cho người lớn.

Xe đạp cho bé gái 20 Inch

Tư Vấn Cách Mua Xe Đạp Cho Bé Gái Theo Độ Tuổi
Tư Vấn Cách Mua Xe Đạp Cho Bé Gái Theo Độ Tuổi

Cuối cùng là loại có kích thước lớn nhất với đường kính bánh xe là 20 inch. Thông thường các xe có kích thước này sẽ không còn bánh phụ phía sau vì độ tuổi phù hợp dùng loại này là tầm 7-10 tuổi. 

Thiết kế chắc chắn, đảm bảo được xe có thể dùng lâu dài đồng thời xe không chỉ có các loại truyền thống mà còn có các loại xe địa hình vô cùng hiện đại. Nhìn chung dòng xe này gần giống với các loại xe cho người trưởng thành chỉ khác là kích thước nhỏ hơn.

Thậm chí còn có các dòng xe gấp vô cùng tiện dụng cho trẻ, giúp trẻ có thể dễ dàng vận chuyển, cất giữ. Tùy theo trọng lượng cũng như thiết kế mà mỗi kiểu xe có giá cả khác nhau.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *