Các Tiêu Chí Vàng Khi Chọn Xe Đạp Trẻ Em 2 Bánh

Ngày nay cùng với sự phát triển của các bé thì nhu cầu mua xe đạp trở nên ngày một lớn để giúp các bé thỏa thích và nâng cao tinh thần thể thao. Cũng vì vậy mà có rất nhiều kiểu dáng xe đạp trẻ em ra đời cùng với nhiều kích thước và màu sắc, chất liệu khác nhau. Thế nhưng vì có quá nhiều kiểu dáng và mẫu mã mà khiến cho các bậc phụ huynh bối rối trong việc lựa chọn xe cho con em của mình. Nhất là khi lựa chọn xe đạp hai bánh, một bước khởi đầu mới cho các em. Vì thế bài viết dưới đây, Xe Đạp Giá Kho sẽ giúp cho các bố các mẹ có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn khi mua xe đạp trẻ em cho con mình.

Phân loại xe đạp trẻ em

Định nghĩa xe đạp trẻ em

Xe đạp trẻ em là loại xe có kích thước nhỏ nhắn có từ hai đến bốn bánh phù hợp đến nhiều nhiều lứa tuổi và chiều cao của các bé. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho các bé một chiếc xe phù hợp

Các Tiêu Chí Vàng Khi Chọn Xe Đạp Trẻ Em Hai Bánh
Các Tiêu Chí Vàng Khi Chọn Xe Đạp Trẻ Em Hai Bánh

Xe đạp trẻ em có mấy kích cỡ

Kích cỡ xe đạp của các bé chủ yếu được tính dựa theo đường kính của các bánh xe. Được thành nhiều chia kích thước như sau: 12, 14, 16, 18, 20 inch. Trong những kích thước trên thì các kích thước 12, 16 , 18 và 20 inch là các kích thước mà được các bậc phụ huynh thường xuyên lựa chọn nhất. Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn dưới đây:

Xe đạp 12 inch : phù hợp từ 2 đến 4 tuổi

Xe đạp 16 inch: phù hợp từ 4 đến 7 tuổi

Xe đạp 18 inch: phù hợp từ 5 đến 8 tuổi

Xe đạp 20 inch: phù hợp từ 8 đến 10 tuổi

Tiêu chí vàng chọn xe đạp trẻ em hai bánh

Độ tuổi phù hợp chạy xe đạp trẻ em hai bánh

Các Tiêu Chí Vàng Khi Chọn Xe Đạp Trẻ Em Hai Bánh
Các Tiêu Chí Vàng Khi Chọn Xe Đạp Trẻ Em Hai Bánh

Rất nhiều các bậc phụ huynh thường mắc lỗi này, họ cứ tưởng nó chỉ là một việc nhỏ con và cứ thấy con em mình lớn thì sẽ mua hai bánh cho các em mà không mảy may đến sự phát triển của các bé. Nhưng thật chất nếu như các bé con nhỏ thì các bố mẹ chỉ nên cho các bé khởi đầu với việc đạp xe có hai bánh phụ trước, sau đó khi các bé đã quen với việc đạp và điều khiển xe thì hãy tháo dỡ hai bánh phụ. Độ tuổi phù hợp nhất để các bé có thể đi xe đạp hai bánh là tầm 3 tuổi trở lên khi các bé đã đi cứng cáp xe đạp có bánh phụ.

Mua xe đạp trẻ em theo sở thích của bé

Có rất nhiều phụ huynh khi chọn lựa xe cho con em mình lại lựa theo sở thích của họ, mà quên việc hỏi ý kiến hay cho các bé lựa chọn một chiếc xe theo sở thích. Từ đó dẫn đến việc các bé đi được xe một thời gian sẽ chán và không hề muốn đi nữa. Vì thế hãy để các em chọn lựa xe theo sở chính của chính mình nó sẽ khiến cho việc đạp xe trở nên thích thú hơn

Chọn xe đạp trẻ em có kích cỡ vừa người bé

Các Tiêu Chí Vàng Khi Chọn Xe Đạp Trẻ Em Hai Bánh
Các Tiêu Chí Vàng Khi Chọn Xe Đạp Trẻ Em Hai Bánh

Khi đi lựa chọn để mua xe hãy dắt theo con của bạn và cho chúng ngồi thử lên chiếc xe định mua, xem chúng có vừa vặn với con bạn hay không, và khi ngồi lên yên xe thì chân của các bé có với tới được bàn đạp hay không, quan trọng hơn nữa là việc đạp xe di chuyển có được thuận lợi hay không, lúc leo lên xe, hay khi đi xuống xe có gặp phải vấn đề gì hay không. Vì thế các bố mẹ nên ghi nhớ điều quan trọng rằng, nên chọn lựa một chiếc xe phù hợp với chiều cao của các bé, nếu như chiếc xe quá thấp hay quá cao, không những nó gây nguy hiểm cho các con em của bạn mà còn ảnh hưởng đến cột sống và gây căng cơ.

Kiểm tra các bộ phận của xe đạp trẻ em

Tiêu chí cuối cùng có lẽ là các bố mẹ nên kiểm tra xe một cách chắc chắn, như là phần khung xe, phanh xe, bánh xe và các ốc vít được siết chắc chắn, có bị lỏng hay không. Nếu như thấy một bộ phận nào đó không ổn hãy liên hệ liền với các nhân viên để được đổi sang một chiếc mới an toàn hơn. Hoặc nếu như bạn đã mang nó về nhà rồi thì hãy nhanh tay mang ra cửa hàng để được đổi một chiếc xe ưng ý nhất.

Mua xe đạp trẻ em ở đâu thì uy tín

Các Tiêu Chí Vàng Khi Chọn Xe Đạp Trẻ Em Hai Bánh
Các Tiêu Chí Vàng Khi Chọn Xe Đạp Trẻ Em Hai Bánh

Lựa chọn một nơi mua hàng an tâm và chất lượng là điều mà bạn cần quan tâm nhất và Xe Đạp Giá Kho là nơi mua hàng uy tín và chất lượng mà bạn nên tham khảo qua. Một chiếc xe dù cho có tốt đến đâu thì cũng sẽ có lúc bị hư hỏng hay có những lỗi của xe, và điều bạn cần là một chính sách bảo hành tốt nhất. Ở Xe Đạp Giá Kho chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe lên đến 12 tháng, vì thế mà bạn có thể an tâm mua hàng ở đây. Bất cứ khi nào trong thời gian bảo hành xe có hư hỏng gì nhân viên của Xe Đạp Giá Kho sẽ giúp đỡ tận tình giải quyết mọi lo lắng về xe đạp của bạn.

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *