Kinh nghiệm chọn mua xe đạp gấp theo nhu cầu bản thân

Bạn đang cần mua một chiếc xe đạp gấp để phục vụ nhu cầu của bản thân nhưng vẫn chưa biết lựa chọn dòng xe đạp nào cho phù hợp? Cùng Xe Đạp Giá kho tham khảo qua bài viết Kinh nghiệm chọn mua xe đạp gấp theo nhu cầu bản thân dưới đây.

Các tiêu chuẩn khi lựa chọn một chiếc xe đạp gấp

Để lựa chọn bất kì chiếc xe đạp gấp nào bạn cần phải đánh giá nó qua các tiêu chí dưới đây:

Khả năng gấp của xe

Khả năng gấp của xe
Khả năng gấp của xe

Đây là yếu tố khá quan trọng khi bạn dựa vào đây để xác định được kích thước sau khi gấp của xe nằm ở khoảng nào từ đó ước lượng xem nó có phù hợp với kích cỡ cũng như vị trí mình dự định sẽ để chiếc xe đạp vào hay không. Vì mỗi vị trí sẽ có kích thước khác nhau như: Cốp xe ô tô, Vị trí để đồ của xe bus

Bạn cũng cần lưu ý một vấn đề nữa là những chiếc xe càng nhỏ gọn thì càng tốn thời gian gấp.

Chọn đúng kích thước

Chọn kích thước xe đạp gấp phù hợp
Chọn kích thước xe đạp gấp phù hợp

Mình đã nói rất nhiều lần trong các bài viết trước về việc chọn đúng kích thước rất quan trọng trong việc mua một chiếc xe đạp gấp. Nếu chọn sai sẽ gây khó khăn trong quá trình di chuyển cũng như gây những ảnh hưởng xấu đến các bộ phận của cơ thể như lưng, đùi hay chân

Đánh giá hiệu suất của xe

Đánh giá hiệu suất của xe
Đánh giá hiệu suất của xe

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp gấp, bạn có thể lái thử chiếc xe trước khi quyết định đặc mua nó nhằm kiểm tra xem công suất hoạt động của xe như thế nào về các tiêu chí như: vận tốc, tỷ số bánh răng, độ cứng của khung sườn khi đi qua các phần đường nhấp nhô… Đây là những yếu tố rất quan trọng trong việc đánh giá một chiếc xe đạp gấp có thật sự tốt

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp gấp

Dựa vào nhu cầu của bản thân và mục đích sử dụng mà mình sẽ chia ra các loại xe đạp gấp phù hợp với từng mục đích sử dụng dưới đây để bạn có thể tham khảo.

kinh nghiệm chọn mua xe đạp gấp
Xe Đạp Gấp Satako Yavit 20 Inch

Xe đạp gấp đi du lịch

Với những chiếc xe đạp gấp dùng để mang đi du lịch thì bạn cần xét qua 2 yếu tố dưới đây:

Nhỏ gọn: Khi đi du lịch thì bạn thường phải mang theo khá nhiều đồ rồi, hoặc sẽ di chuyển bằng xe bus, hoặc sẽ di chuyển bằng xe ô tô của gia đình. Nhưng dù di chuyển bằng phương tiện gì chăng nữa thì việc tìm một chiếc xe nhỏ gọn là thật sự cần thiết để tiết kiệm không gian.

Trọng lượng nhẹ: Việc phải mang quá nhiều đồ cho chuyến du lịch đã làm bạn mệt mỏi rồi, nếu chiếc xe đạp gấp cũng nặng nề thì sẽ gây cản trở và khó khăn nhất định. Có thể sẽ không còn cảm giác thoải mái nhất khi đi du lịch nữa. Do đó, một chiếc xe với trọng lượng nhẹ là yếu tố cần thiết.

Xe đạp gấp địa hình

Với nhu cầu và sở thích vượt địa hình, thì một chiếc xe đạp gấp địa hình cần phải sở hữu những yếu tố sau đây để có thể đáp ứng tốt mong đợi:

Khung sườn xe phải chắc chắn: Đây là yếu tố quan trọng nhất vì thử nghĩ xem thường xuyên phải đi qua những địa hình vô cùng hiểm trở, nếu khung sườn không chắc chắn sẽ khiến xe bị gãy và gây tai nạn cho người sử dụng.

Các bộ phận an toàn: Các bộ phận an toàn khác như thắng xe, lốp xăm cũng là thứ mà bạn phải cân nhắc thật kĩ vì an toàn của bản thân.

>>>Xem thêm:

Xe đạp gấp đi làm

Với những chiếc xe đạp gấp đi làm thì dường như tiêu chí không quá khắt khe, khi hầu hết quãng đường di chuyển đều ở trong phố và đường xá khá bằng phẳng. Do đó mọi chiếc xe đạp gấp đều có thể thỏa mãn được yêu cầu này. Việc bạn cần làm là lựa chọn một chiếc xe đẹp về mẫu mã và phù hợp với kích thước bản thân là được rồi.

Xe đạp gấp đi xe Bus

Hàng ngày bạn phải di chuyển thường xuyên bằng xe Bus, và muốn mang theo một chiếc xe đạp gấp để tiện di chuyển thì việc lựa chọn một chiếc xe đạp gấp để đi xe Bus sẽ cần phải chú ý đến yếu tố Kích thước sau khi xếp gọn.

Đây là điều khá quan trọng vì xe bus ở Việt Nam chúng ta không có quá nhiều không gian để bạn có thể đặt chiếc xe đạp gấp của mình. Do đó việc chọn một chiếc xe có kích thước càng nhỏ càng tốt là một điểm cộng.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm chọn mua xe đạp gấp theo nhu cầu bản thân mà Xe Đạp Giá Kho muốn gửi đến bạn. Nếu cần chọn một đơn vị uy tín để tư vấn và chọn mua xe đạp gấp thì hãy liên lạc với chúng tôi.

Xe Đạp Giá Kho chuyên phân phối các sản phẩm xe đạp gấp nhập khẩu với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *