Giới thiệu một số loại xe đạp thông dụng – Xe đạp gấp (Phần cuối)

Bạn cảm thấy một chiếc xe đạp bình thường là quá chật chội cho không gian nhà bạn? Hay bạn có kế hoạch cho những chuyến nghỉ dưỡng xa thành phố nhưng lại muốn trải nghiệm cùng xe đạp? Thì đáp án của bạn là một chiếc xe đạp gấp.

 

Tại sao lại là xe đạp gấp?

Không gian:

Nhiều hơn một chiếc xe đạp, những chiếc xe gấp đã thực hiện một công việc tốt là không làm lộn xộn và mất quá nhiều không gian của ngôi nhà quá nhiều, bạn có thể để nó bên dưới cầu thang hay chen vào những không gian nhỏ, không những không làm mất thẩm mỹ mà còn có thể khiến nhà bạn trông độc đáo hơn.

Vận chuyển:

Việc vận chuyển của một chiếc xe đạp gấp đơn giản hơn những loại xe đạp khác. Khi gấp lại, những chiếc xe đạp này phù hợp hơn với hầu hết các loại xe ô tô mà không cần phải đầu tư giá đỡ. Khi di chuyển bằng xe ô tô, sẽ đều có đủ không gian để cho một  chiếc xe gấp (hoặc nhiều hơn tuỳ vào loại xe của bạn) và chỗ ngồi cho hành khách ở phía sau. Đối với những người yêu thích du lịch nhưng vẫn muốn tăng cường sức khoẻ, thì loại hình xe đạp hiện là chính phương tiện di chuyển hợp lí của họ khi đi du lịch.

Ngoài ra, khi bạn di chuyển bằng các chuyến tàu hỏa / xe buýt giữa các chuyến bay (và tất nhiên là các chuyến bay). Thì bạn vẫn có thể đem theo cho bạn/ gia đình một chiếc xe đạp gấp vì hiện giờ đều hỗ trợ vận chuyển xe đạp. Giấy tờ và đóng gói của chiếc xe đạp gấp sẽ tùy thuộc vào kế hoạch đi xe / du lịch của bạn.

Và khi bạn đã chắc chắn mình cần 2 điều kiện trên, thì xe đạp gấp chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xe đạp gấp
Xe đạp gấp

 

Một số lưu ý khi mua xe đạp gấp:

  1. Ngân sách chi tiêu: Bạn cần đặt ra khoảng chi tiêu cho mình trước khi mua xe, nhằm tránh trường hợp bạn sẽ chi tiêu quá khả năng của mình.
  2. Cơ chế gấp: Tuỳ theo loại mà sẽ có các cơ chế gấp khác nhau. Điều bạn cần là tham khảo kĩ và có thể gặp tư vấn tại các cửa hàng uy tín để chọn lựa chiếc xe phù hợp.
  3. Cân nặng: Mục đích sử dụng của bạn sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cân nặng của chiếc xe đạp gấp bạn cần mua đấy!
  4. Vận chuyển: trước khi quyết định mua một chiếc xe nào đó, bạn cần xem xét lại những phương tiện sẽ vận chuyển chiếc xe ấy, vì bạn sẽ không muốn mình gặp quá nhiều rắc rối trong việc vận chuyển sau khi đã mua xe xong đâu.
  5. Lựa chọn của hàng uy tín

 

Một số mẫu xe đạp gấp phổ biến

Xe đạp giá kho – là đại lý là nhà phân phối chính hãng các dòng xe đạp nhập khẩu nổi tiếng với cam kết bảo hành chuyên nghiệp các sản phẩm của mình- Hân hạnh giới thiệu một số mẫu xe đạp gấp phổ biến.

1/ Xe Đạp Gấp FORNIX PRAVA

Xe Đạp Gấp
Xe Đạp Gấp

2/  Xe Đạp Gấp 20 Inch Crolan Khung Thép

Xe Đạp Gấp
Xe Đạp Gấp

3/ Xe Đạp Gấp GALAXY HK1

Xe Đạp Gấp
Xe Đạp Gấp

4/ Xe Đạp Gấp 20 INCH LANDROVER

Xe Đạp Gấp
Xe Đạp Gấp
[icon name=”share” class=”” unprefixed_class=””] Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: Xedapgiakho@gmail.com
Hotline: 098 176 57 75
Website: https://xedapgiakho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *