4 Trò Chơi Thú Vị Kết Hợp Với Xe Đạp Trẻ Em

Xe đạp trẻ em đang là món đồ chơi được các bé yêu thích nhất, cũng vì thế để tìm kiếm những món đồ chơi kết hợp cả vận động và phát triển tư duy không phải dễ dàng chút nào. Xe đạp trẻ em nghe có vẻ bình thường nhưng thực tế nó có ích rất nhiều cho quá trình phát triển của con trẻ. Có rất nhiều trò chơi có thể kết hợp với xe đạp trẻ em mà làm cho các bé trở nên hứng thú khi đi xe. Hãy cùng Xe Đạp Giá Kho tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Chọn xe đạp cho bé như thế nào là tốt nhất?

4 Trò Chơi Thú Vị Kết Hợp Với Xe Đạp Trẻ Em
Chọn xe đạp cho bé như thế nào là tốt nhất?

Xe đạp cho bé không đơn giản như một món đồ chơi, mà nó còn là một phương tiện đi lại sau này cho bé. Chính vì vậy, ba mẹ và các bé đều cần phải biết cách đi chọn xe đạp như thế nào là an toàn nhất. 

Dĩ nhiên ba mẹ phải chọn cho con mình một chiếc xe đạp phù hợp với chiều cao và độ tuổi của bé. Khi bé ngồi trên yên xe đạp thì chân phải chạm được đất, không nhất thiết là cả bàn chân, chỉ cần ngón chân chạm tới là đủ. Ba mẹ nên nhớ đừng bao giờ mua xe đạp quá lớn sẽ rất nguy hiểm cho con cái. Ba mẹ có thể liên hệ địa chỉ bên dưới bài để nhân viên có thể tư vấn chọn xe cho bé hợp lý nhất nhé.

Những Trò Chơi Thú Vị Kết Hợp Với Xe Đạp Trẻ Em

4 Trò Chơi Thú Vị Kết Hợp Với Xe Đạp Trẻ Em
Những Trò Chơi Thú Vị Kết Hợp Với Xe Đạp Trẻ Em

Đi theo đường dẫn vượt chướng ngại vật khi đi xe đạp trẻ em

Trò chơi này yêu cầu bé phải có sự tập trung cao và quan sát tốt. Chắc hẳn bạn không thể nghĩ ngoài việc đi xe trên đường thẳng thì bạn còn kết hợp một số trò chơi thú vị như vậy giúp bé có những kỹ năng phản xạ tốt nhất. Có thể là đường thẳng xếp so le các chướng ngại vật trên đường để bé có thể thử sức.

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể dùng phấn kẻ các đường cong. Trò chơi này sẽ tăng thêm dộ khó cho bé nhằm tạo sự phấn khích và thích thú. Khi đó xe đạp trẻ em trở thành một người bạn đồng hành trên quãng đường của mình.

Đi trong đường ray cùng xe đạp trẻ em

Trò chơi với xe đạp này đòi hỏi bé phải có sự tập trung và khéo léo cao. Bạn sắp xếp những thanh tre, thanh gỗ thành một cong đường trên cỏ với độ rộng khoảng 60cm, độ dài tùy ý. Để cuối con đường một chiếc rổ nhiều bóng. Bé cần điều khiển hướng và duy trì vận tốc ổn định. Để bánh không nghiến lên thanh gỗ và không lệch hẳn ra ngoài. Nếu như vậy, cần vòng về đi lại từ đầu. Lúc về bé sẽ được di chuyển tự do phía ngoài.

Thả bóng vào rổ cùng xe đạp trẻ em

Bạn cần xây dựng một lộ trình với các đường uốn lượn, đường gấp khúc. Độ khó sẽ tăng dần theo độ dài đường đi và giai đoạn cho bé tập đi xe. Nếu bé mới tập chỉ nên xây dựng những cung đường đơn giản, nhẹ nhàng thôi. Tránh trường hợp bé thấy khó khăn, sợ đi xe đạp.

Các bạn để ở mỗi trạm dừng là những rổ bóng có kích thước khác nhau. Mỗi đội sẽ được phát số đồng xu bằng số vượt chướng ngại vật. Nhiệm vụ của các bé là khéo léo kết hợp chiếc xe đạp trẻ em, tay, mắt. Làm sao thả được nhiều xu chuẩn vào cạm dừng càng nhiều càng tốt.

Đi trên mặt cong với xe đạp trẻ em

Liệu có an toàn khi cho bé đi trên mặt cong. Tất nhiên là có an toàn, nó giống như một chướng ngại vật, bé sẽ có cảm giác phải vượt qua thử thách này. Chiếc xe đạp trẻ em mà bình thường bé chỉ nghĩ như một phương tiện di chuyển và tập luyện cùng gia đình. Lại trở thành đồ chơi thú vị như vậy. 

Mua xe đạp trẻ em ở đâu là tốt nhất?

4 Trò Chơi Thú Vị Kết Hợp Với Xe Đạp Trẻ Em
Mua xe đạp trẻ em ở đâu là tốt nhất?

Cửa hàng Xe Đạp Giá Kho tại địa chỉ 344 Thống Nhất, phường 16, Gò Vấp, TPHCM. Là một trong những cửa hàng xe đạp chuyên kinh doanh và bán lẻ các dòng xe đạp chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Nếu bạn có quỹ thời gian eo hẹp hoặc ở những khu vực xa mà có nhu cầu mua xe không thể đến tận cửa hàng thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới, nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng và tận tình.

Xe Đạp Giá Kho xây dựng hệ thống Website mua bán trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin về sản phẩm một cách cụ thể và nhanh chóng. Hơn nữa Xe Đạp Giá Kho là điểm bán hàng thể thao chính hãng, có chế độ bảo hành và sửa chữa đầy đủ. Vì vậy bạn có thể yên tâm mua hàng tại cửa hàng chúng tôi.

➤ Xem thêm: Cách Điều Chỉnh Tay Phanh Xe Đạp Trẻ Em

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Email: Xedapgiakho@gmail.com
  • Hotline: 098 176 57 75
  • Website: https://xedapgiakho.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *